Học tuyệt chiêu chơi golf của tay golf danh tiếng Tiger Woods.
giả dụ bạn đang học golf, có nhẽ đây là thời khắc thích hợp nhất để ngồi đọc những chỉ dẫn, các chiêu trò golf. Hãy cùng người đánh golfer Tiger Woods học cách đánh golf tốt hơn.
Để thắng lợi trên Green bạn cần những nguyên tố gì?
Đây là cú đánh bóng quyết định cần sự bình tĩnh, bản lĩnh và xác thực tuyệt đối. Hãy giữ cho mình tâm lý vững vàng lúc đánh golf. Tiger Woods chia sẻ:
một trong lý do to giúp tôi giành được rộng rãi chiến thắng trên những sân khác nhau chậm tiến độ chính là sự thân thuộc của tôi với các mặt green. Tôi gạt bóng phụ thuộc đa số vào trí tưởng, chính vì thế giúp tôi đọc được Green phải chăng hơn. Bên cạnh đó các điều này tạo bất lợi khi Green đổi thay, giống như 1 chuyên xảy ra ở Doral trong vài năm trước- gậy golf taylormade cũ

Trong hầu hết thời kì, tôi không cần bài liên quan những số tay ghi chép Steve (nhân viên Caddie) dù có sổ biên chép đó trong tay. Tôi đã ghi nhớ mọi Green mà tôi chơi ở Tour. Tôi tìm kiếm đông đảo những đặc điểm riêng thân thuộc và ghi hnows thật kỹ. Chậm tiến độ chính là điểm số đã giúp tôi khắc phục những tính huống trên các Green thấp như nào. Các nhân tố có thể là mặt nghiêng, hoặc 1 vài miếng cỏ đổi màu vì thoát nước kém. Tôi ngắm nghía địa hình xung quanh để đưa ra các suy đoán trong đầu.
Kinh nghiệm – Đó chính là kinh nghiệm và đầu óc Nhận định. Ngoài các sự tự tín, bản lĩnh vững vàng thì kinh nghiệm vẫn là nguyên tố cực quan trọng. Bạn hãy luyện tập thật phổ biến, giả dụ chẳng thể ghi nhớ thì hãy biên chép mọi thứ vào 1 cuốn sổ của viên chức Caddy- sự việc này là 1 phần thành công của đập bóng rồi chậm tiến độ