Bạn là một tay gôn chuyên nghiệp? Bạn từng thi đấu ở những giải đấu lớn vững chắc bạn là người có thương hiệu và thân thuộc với cây gậy của mình. Ngoài ra bạn đã thực thụ hiểu được bộ gậy đánh golf??? Nghi vấn này chắc sẽ không khó cho các tay gôn giỏi, tuy nhiên đối với người mới chơi thì sao? Bộ chiếc gậy golf của bạn đang ẩn cất các bí hiểm gì?
Xem tại trang chủ: http://thegioigaycu.com/loai-gay/putter
tay gôn đã đích thực hiểu rõ bộ gậy đánh golf của mình ?
Biết rõ được khoảng cách mà dòng gậy của bạn có thể tạo ra nên sau lúc swing là 1 việc tối quan trọng. Mọi người đánh golfer chuyên nghiệp đều biết rõ từng dòng gậy trong túi chiếc gậy golf của mình có thể đập bóng xa bao nhiêu.
Khoảng bí quyết mà tôi kể ở đây ngừng thi côngĐây chính là khoảng cách bóng có thể bay trên không. Nó không gồm khoảng bí quyết sau khi bóng chạm đất và lăn xa thêm 1 ít.
Bạn đã thực sự hiểu rõ bộ gậy đánh golf của mình ?
Bạn đã biết rõ trình độ từng cái gậy của mình chưa? nếu như chưa thì bạn nên ghi dấu lại trong lần tới ra sân tập, một cách thức nghiêm túc. Bạn ko nhất quyết phải thử từng cái gậy trong túi golf của mình, hãy thử mỗi cái khác nhau và thử đoán xem các mẫu còn lại có trình độ đưa bóng đi bao xa.

ví dụ, nếu như bạn có thể dùng cái gậy 9 sắt đánh bóng đi xa 110 mét, và gậy 7 sắt đánh bóng xa được 128 mét thì thời cơ chiếc gậy 8 sắt của bạn đánh được 119 m là rất cao. Nó thuần tuý thế đấy!
giả dụ bạn không thể nhớ được mỗi chiếc gậy của mình tạo nên khoảng phương pháp bao xa thì hãy chú giải lại điều ngừng thi côngĐây trong lần tập tới, và chu đáo hơn, bạn nên dán những ghi chú chậm triển khai lên từng cái gậy khi về nhà!