cây gậy golf Fairway Taylormade M1 là loại gậy được thiết bằng chất kiệu kim khí đặc biệt gíup làm gia tăng khoảng cách và kỹ thuật chơi. Với chất liệu chính là những sợi cacbon giúp khiến giảm CG từ chậm triển khai làm cho nâng cao tốc độ đập bóng. đặc biệt phần trước của đầu gậy được thiết kế hệ thống điều chỉnh cho phép người chơi có thể chỉnh sửa để thích hợp với khả năng chơi của mình.
điều chỉnh góc đánh
Với thiết kế gậy có góc đánh 12 độ và chỉnh sửa tăng giảm trong khoảng +/ – hai độ trong khoảng Đó cho phép người chơi chỉnh sửa góc đánh của gậy theo mục đích của mình.
Hệ thống chỉnh sửa ở phía dưới đầu gậy
Nhờ vào hệ thống vít chỉnh sửa được thiết kế ở phía trước đầu gậy cho phép người chơi có thể chỉnh sửa cân nặng đầu gậy giao động từ 1 tới 15 gram để đáp ứng những cú đánh bóng Draw, neutral hay fade.
một số đặc điểm nhấn của gậy golf Faiway Taylormade M1
Có hệ thống điều chỉnh trọng lượng ở phía trước của đầu gậy bởi hệ thống Font Track
xem thêm: bộ gậy golf cũ
Có thể chỉnh sửa được góc đánh
điều chỉnh góc đánh 12 độ
Shaft graphite TM1- 116 nặng 49 gram
Được làm bằng chất liệu Cacbon Composite cao cấp
Chất liệu thiết kế
cây gậy golf này được thiết kế bằng chất liệu hàng hiệu cacbon composite- một chất liệu siêu nhẹ trong khoảng chậm triển khai giúp thay đổi trọng lượng linh hoạt và khiến tăng xoáy của bóng gôn trong mọi điều kiện. đồng thời với chất liệu này sẽ giúp người chơi có thể tối ưu hóa khoảng bí quyết và tăng khả năng chơi của mình.

Công nghệ gậy golf Fairway Taylormade M1
Lie, Loft, Face Angle
Với góc 12 độ thì người chơi có thể chỉnh sửa nâng cao giảm theo từng vị trí sau:
Với góc Loft thì người chơi có thể chỉnh sửa nâng cao giảm trong khoảng 0.50- 0.75 độ
Với góc Face có thể chỉnh sửa tăng giảm trong khoảng một.0- 2.0 độ
Với góc Lie có thể điều chỉnh nâng cao giảm trong khoảng 0.50- 0.75 độ
chỉnh sửa hướng bóng bằng hệ thống chỉnh sửa trọng lượng Font Track
Tin tức mới: gậy golf cũ hà nội
Phía trước đầu gậy được thiết kế hệ thống điều chỉnh cân nặng từ Đó có thể chỉnh sửa nâng cao giảm trọng lượng đầu gậy từ 1 gram đến 15 gram. Với việc chỉnh sửa tăng giảm cân nặng ở vị trí đầu gậy giúp khiến đổi thay hướng bóng. Cụ thể như sau:
ví như chỉnh sửa vít trọng lượng về phía gót của đầu gậy sẽ làm hướng bóng bay trong khoảng trái qua phải ( tức thị tạo ra những đập bóng Draw).
nếu chỉnh sửa vít trọng lượng ở vị trí vàng sẽ tạo ra cú đánh thẳng( tức là tạo ra đánh bóng Neutral).
giả dụ điều chỉnh vít cân nặng về phía mũi của đầu gậy sẽ khiến cho hướng bóng bay từ phải qua trái ( tức là tạo ra cú đánh bóng Fade).
nếu điều chỉnh một vít về phía đầu gậy và một vít về phía gót tạo ra một rãnh ở giữa thì sẽ tạo ra các cú đánh bóng Neutral Forgiveness từ chậm tiến độ khiến cho tăng thêm sự ổn định.