Càng lúc càng cải tiến mới cùng với hoàn tất hơn chính là nhiều gì mà Galaxy Note 4 đã và đang làm rất là tốt, những đặc điểm mới lạ sẽ đem đến đến cho bạn nhiều tận hưởng yêu thích thú.
Camera cũng được đầu tư nghiêm túc

Cả 2 camera trước cùng với sau của mobile đều có thêm nữa cấp độ phân giải màn hình lớn lần lượt đấy là 16 MP và 3.7 MP, thao tác chạm nhằm chụp ảnh rất là nhẹ, khả năng lấy nét vô cùng tốt cùng với nhanh chóng. Note 4 còn dạn dày các chế cấp độ chụp ảnh khác ví dụ như chụp toàn cảnh, chụp chuyển động nhanh/chậm…

Ngoài ra, Samsung còn tích hợp bổ sung vào tính năng trợ giúp chụp hình selfie nhanh, chính bạn chỉ cần dùng đến đặt ngón tay ra sau cảm ứng đo thể trạng thì là smartphone sẽ tự động chụp ảnh.
Xem thêm bài viết về: thay màn hình samsung J5 tốt nhất cực kì hấp dẫn.

Bút S-pen và có rất nhiều nâng cấp

S-pen ở trên Note 4 đã được cải tiến để yên bút biến thành nhạy hơn, ít xảy ra tác hại chậm nét tới khi bạn lướt bút phía trên màn hình.

Bút S-pen thao tác cũng được nhiều chức năng khác nhau như ghi nhận chú nhanh chóng, chụp màn hình điện thoại đính kèm lưu biên nhận chú, chụp hình với thao tác chỉnh xóa sửa chữa trực tuyến ở trên bức hình vô cùng thú vị

Bạn có thêm thoải mái chạy song song các ứng dụng cùng lúc, hay là chạy đa nhiệm nhờ vào bộ vi giải quyết Exynos 5433, RAM Ba GB sở hữu tốc độ nhanh chậm Quad-core 1.3 GHz Cortex-A53 và 1.9 GHz Quad-core Cortex-A57.
Màn hình máy điện thoại của Note 4 hiển thị vô cùng tốt khi cần sử dụng kĩ thuật màn hình máy Super AMOLED đến cho có màu sắc hiển thị rõ cùng với màu sắc chính xác

Chính bạn chỉ mất Nửa tiếng đang có được sạc gần 50% cùng với sẽ đầy HOÀN TOÀN phía trong đó tầm 90 phút, giảm xuống cũng được các năm tháng cho chính bạn hơn.Cảm biến vân tay lần đầu ở trên loại Galaxy

Galaxy Note 4 cũng được trang bị 2 cảm ứng khác nhau, cảm biến vân tay nằm tại phím Home hỗ trợ bạn có được mở khóa màn hình máy điện thoại, và một cảm biến tại mặt sau giữ nguyên bạn có khả năng có khả năng đo được nhịp tim hoặc có rất nhiều phần mềm đo trạng thái mới lạ.
Note 4 lập nên có thể được sự khác bằng các đường cắt kim cương đẹp mắt chạy quanh viền smartphone, nắp lưng giả da đẹp mắt nhưng vật liệu cần dùng vẫn đó là nhựa.

Bạn đang cần thay màn hình samsung note 4 ở đâu Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay mặt kính điện thoại Viettopcare.
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11