Một trong những khách sạn ở Đà Nẵng nơi bạn chỉ cần đi vào bước là có thể tận hưởng không gian biển ngay bên cạnh và thăm gia các trò chơi cảm giác mạnh tại vùng đất đáng sống nhất Việt nam này, đấy chính là khách sạn khách sạn Pullman Đà Nẵng.
Khách sạn nằm ngay trung tâm thành phố, địa điểm trung tâm của các khu du lịch tại Đà Nẵng, điểm khám phá con người Đà Nẵng cả ngày và đêm. Bãi biển tại đà nãng là bãi biển đẹp, phát triển du lịch, là nơi có nhiều trò chơi cảm giác mạnh trên biển nhất nước ta, bạn có thể trải nhiệm các trò như lướt song, đu dù hay đứng nước các trò chơi này được du nhập từ nước ngoài, nhưng khi đến Đà Nẵng bạn có thể thử sức, chinh phục chúng và bạn có thể khám phá bản thân mình.


Nếu bạn ở các khu resort xa trung tâm thành phố không chắc bạn sẽ được tham gia các hoạt động này vì ở resort mục đích mang lại cho bạn cảm giác yên lặng, bình yên, nhưng khi bạn ở tại khách sạn Pullman Đà Nẵng nằm trong trung tâm thành phố, nơi tập trung đông khách du lịch vì vậy cac trò chơi trên biển sẽ được phát triển rất nhiều, hòa mình vào cuộc sống nơi đây, đón nhận những thử thách mang tính trải nghiệm tại đây và khi nghỉ chân tại khách sạn ở Đà Nẵng này bạn chỉ tốn thời gian rất ngắn để đi đến Hội An hay Bà Nà Hill hay Núi Ngũ Hành Sơn.


Đồng thời buổi tối khi đứng tại căn phòng của khách sạn bạn có thể ngắm toàn cảnh vè đẹp Đà Nẵng về đêm, cảm nhận gió biển, hương vị biển, sự bình dị yên lặng của Đà Nẵng.