Để cạnh tranh với các dòng gậy golf Honma, Ping, Taylormade,.. Hãng gậy Callaway tự tậu cho mình những nét riêng để trở thành 1 trong các nhãn hiệu được các tay gôn tin sử dụng và lựa chọn. Vậy đâu là những nét vượt bậc của loại chiếc gậy golf này?
giai đoạn xây dựng thương hiệu của thương hiệu golf Callaway
Đây là nhãn hiệu to của Mỹ tên tuổi trên khắp toàn cầu với loại sản phẩm gậy golf chất lượng cao, thiết kế hình dáng bề ngoài đẹp và đẳng cấp.Thương hiệu golf Callaway được có mặt trên thị trường và năm 1982 và hiện giờ sản phẩm đã góp mặt tại hơn 70 quốc gia trên thế giới. Với mong muốn đứng đầu là đổi mới công nghệ hiện đại hơn, chất lượng thấp hơn, Callway Golf đã cho thành lập những thiết kế Golf và phụ kiện khiến hài lòng được các bắt buộc khắt khe nhất phần nhiều mọi golfer - Bật mí lý do khiến nhiều người tìm mua gậy golf honma cũ
dù rằng không đầu tư vào làm cho mới công nghệ nhưng hãng chiếc gậy golf Callaway vẫn giữ vị trí phát triển nhờ làm cho mới hình ảnh của mình. Việc hội tụ vào người dùng trẻ làm Callaway mang bắt mắt trẻ trung năng động. Việc tận dụng hiệu quả Big Bertha và độ nóng XR cũng là một chiến lược rất hiệu quả của gofl Callaway.
cây gậy golf Callaway Big Bertha:
sử dụng công nghệ Next Gen R. Moto, mẫu mã với bề mặt mỏng, có trình độ tạo tốc độ cao hơn trong các cú đánh đúng trọng tâm. Thiết kế gậy nhẹ, đa nguyên liệu . thẩm định về chiếc gậy golf Callaway Big Bertha, người đánh golfer tiếng tăm thế giới- tay golf Phil Mickelson: “Điểm Nổi bật của gậy Big Bertha Alpha mới này là có chốt trọng lực ở chân đế của gậy điều này giúp cho người đánh golfer thuận tiện kiểm soát độ xoáy và độ bung góc gậy golf 1 bí quyết có kiểm soát.”
Gậy chơi Golf driver XR
Đây là 1 sản phẩm nổi trội, được thiết kế với công nghệ đương đại cho tốc độ cao.
Khí động lực phối hợp với công nghệ mới Speed Step Crown tạo tốc độ cho đầu gậy làm bóng đánh xa và ít bị xoáy hơn.
Tốc độ tới từ Shaft được tải trọng tối đa tà tà chìa khóa tạo ra tốc độ.
chỉnh sửa OptiFit: Có tới 8 kiểu góc loft và lie khác nhau giúp bạn mua ra góc phát bóng phù hợp nhất. lựa chọn đúng bạn sẽ đạt được khoảng cách thức xa hơn
cây gậy golf Callaway Fairway Woods XR Deep
Công nghệ mang tên New Forged Hyper Speed Face Cup chính là sự nổi trội của cây gậy golf này.
Đặc điểm số của gậy golf:
Tốc độ bóng được cải thiện và tạo cảm giác bóng êm
Sự tăng trưởng của công nghệ này đã tạo nên sự đột phá giúp nâng cao tốc độ trên tất cả bề mặt và giúp đưa gậy dễ dàng - http://thegioigaycu.com/loai-gay/putter
Khoảng phương pháp bóng đánh xa hơn và tính linh hoạt cao
Tốc độ được cải thiện, bóng ít xoáy, đường bay thẳng. Bề mặt của gậy tân tiến và thiết kế với mục đích là chuyên đánh tee.

Cũng giống như gậy driver, cây gậy golf Woods hãng gậy Callaway là cốt lõi tạo nên tốc độ. chậm tiến độ là lý do mà Callaway Golf Woods vẫn luôn là sự chọn lọc ưa chuộng của những tay gôn.
thương hiệu tăm tiếng, thiết kế tiên tiến chính điểm thu hút tạo vượt trội thực thụ giúp Callaway tới sắp hơn với những golfer. Trải qua phổ quát năm vững mạnh, cây gậy golf Callaway đã cập bến Việt Nam và được sự đón chờ rất lớn từ những tay gôn trong nước.