Bảng xếp hạng của DxOMark cho thấy thứ hạng về camera của các smatphone thời nay. Bộ đôi iPhone 6s của Apple nằm tại chỗ không có được cao ví dụ như kỳ vọng.

DxOMark xếp hạng camera phone: iPhone 6s thua cả Galaxy Note 4

Đã và đang hơn 30 ngày kể từ lúc Apple giới thiệu iPhone 6s và iPhone 6s Plus, bộ đôi này có thể xem như là là 2 sản phẩm hiện đại nhất bên trong số rất nhiều điện thoại thông minh thời nay. Một bên trong các nâng cấp đáng giá thành chính là việc Apple nâng từ khả năng phân giải màn hình camera 8MP lên trên thành 12MP, hứa hẹn sẽ có cho ra mắt các bức hình chất lượng lớn quá với có thể ganh đua với có nhiều đối thủ hiện tại, vốn tập hợp tương đối mạnh bước vào khả năng chụp hìnhHiện thực, camera của bộ iPhone 6s này có thêm chất lượng sản phẩm khá tốt, thậm chí chúng còn vượt mặt cả chiếc mobile ảnh điêu luyện Nikon D750 ở tại khả năng quay phim. Tuy vậy nhưng, trong một bài kiểm chứng chuyên nghiệp về chất lượng sản phẩm camera, bộ đôi iPhone 6s lại dành được xem là số điểm khá thấp đối với có rất nhiều đối thủ chạy Android độc đáo.

Theo kết quả vừa có được công bố phía DxOMark - 1 đơn vị chuyên nhận định camera, iPhone 6s chỉ dành có được số điểm là 82, ngang với với các bạn tiền nhiệm iPhone 6/6 Plus với đứng thứ 10 ở trong bảng xếp hạng camera di động

Đứng trên họ sẽ có rất nhiều sản phẩm quen thuộc như là Điện thoại sony xperia Z5 (87 điểm), Samsung Galaxy S6 edge (86 điểm), LG G4 (83 điểm).

Với số điểm nói ở trên, thậm chí iPhone 6s còn thua cả những sản đời cũ ví dụ như Samsung Galaxy Note 4 hoặc là Sony Xperia Z3+.

Từ phía hiệu quả này, có thể thấy có nhiều căn nhà tạo ra điện thoại di động đã dạn dày bước tiến đáng thu nhận về kỹ thuật camera. Ngược lại, Apple iPhone dần chững lại, có là lẽ họ hợp thành vào trải nghiệm những người dùng thay tại vì chất lượng sản phẩm camera.

Bên trên thực tế, iPhone vẫn chính là những thiết bị phân phối chạy nhất, cùng với camera iPhone cũng chính là vật liệu chụp ảnh rộng lớn nhất hiện thời.
Xem thêm bài viết về: thay màn hình J5 2016 tốt nhất cực kì hấp dẫn.
Samsung Galaxy Note 4 đã và đang sở hữu mức giá khá hợp lý

Samsung Galaxy Note 4 đón tiếp tục điều khiển giá thành, thích hợp hơn với người tiêu dùng ở trong mùa mua sắm cuối cùng năm.

Cùng với điểm mạnh đó là chiếc bút S-Pen đa dụng, màn hình 2K công nghệ Super AMOLED rực rỡ, cấu hình mạnh cùng ngành đôi camera cho chất lượng không thua kém khá rất nhiều so với có nhiều siêu phẩm thời buổi này, Note 4 vẫn đang là niềm khao khát với người tiêu dùng.

Và mức chi phí 10, 99 triệu đồng, người tiêu dùng ở Việt Nam có ngay thêm vào sự lựa chọn điện thoại cấp cao chủ yếu hãng đúng với lý ở tại thời gian này. Giá thành cung cấp thậm chí còn thấp hơn HTC One A9, Oppo R7 Plus thế nhưng dành cho tận hưởng tốt hơn đông đảo.

Bạn cần thay màn hình samsung note 4 tại tphcm Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay mặt kính điện thoại Viettopcare.
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11