Huấn luyện viên đã san sớt các kinh nghiệm hữu dụng giúp những tay golf mau chóng thích ứng với hoàn cảnh thời tiết ẩm ướt trên sân golf.
bán bộ gậy golf cũ hà nội - cách đây không lâu, thời tiết bước vào công đoạn chuyển mùa gây mưa phổ biến, sự việc này ít phổ biến khiến cho các golfer cảm thấy cạnh tranh hơn cho việc lên sân. 30 năm qua, đã không ít lần tôi phải đánh golf trong những thời tiết bất lợi là mưa gió,Cũng vì trong khoảng ngừng thi côngĐây, tôi đã học được cách thức kiểm soát Phong cách chơi của mình để thích nghi với hoàn cảnh thời tiết mưa gió to. Dưới đây tôi sẽ đưa ra một vài gợi ý để giúp gôn thủ chơi thấp hơn trong cảnh ngộ thời tiết ẩm ướt.
Khâu đầu tiên là chuẩn bị
Đây là khâu quan trọng nhất. găng, ô, áo mưa, khăn khô, quần, đều là những thiết bị không thể thiếu trong những ngày mưa. Và luôn dặn dò caddy rằng cần grip khô, điều Đó sẽ giúp golf thủ đánh swing tự tín hơn. Với tôi thì người dính mưa ko sao cả nhưng gậy golf lúc nào cũng phải khô.

Chiến thuật
Rất khó để đập bóng trong khoảng tee vào fairway do mặt sân gồ ghề và bóng gôn có khuynh hướng chìm xuống. khi mặt sân ẩm thấp, bạn có rất ít lựa chọn. Trong cảnh ngộ này, bạn chỉ có thể dùng gậy sắt golf ngắn để đánh bóng. Với gậy driver, việc sử dụng ít lực sẽ giúp bạn kiểm soát bóng thấp hơn. Trước khi đánh thật, nên thử đánh nháp một đôi lần để nhận được độ mềm và ẩm thấp của đất.
Ở một số thời khắc, bạn cần phải quét bóng phổ thông hơn để không chém vào cỏ quá rộng rãi. Bạn nên đánh khoảng bí quyết để khống chế bóng thấp hơn. Việc đi lòng vòng green, đi đến pin sẽ giúp đôi chân bạn sẽ cảm nhận được độ mềm hoặc độ cứng trên bề mặt green. lúc kiểm tra, nếu thấy green mềm quá, bạn nên sử dụng gậy sắt golf dài hơn để đảm bảo khi đánh vào green, bóng không đâm quá sâu.
kiểm soát
Tìm hiểu thêm về gậy golf : http://thegioigaycu.com/hang-san-xuat/honma
Cần nhớ rằng bạn đang chơi golf trong khi mưa gió, chẳng phải khô ráo. Bạn sẽ vẫn chơi theo handicap của mình. mặc dù thế, bạn cần điều chỉnh lối chơi sao cho khác đi. Các ngày mưa độ ẩm cao nên bóng bay sẽ ngắn hơn, những tuyến đường bóng dài sẽ có xu thế ngừng lại nhanh chóng trên nền đất ướt. Đánh cách thức xa pin, và đánh vào giữa vùng green là những lựa chọn tốt. Bạn cần tụ họp phòng thủ thay vì tiến công quá phổ thông để giảm thiểu gặp rủi ro.
khi mà mặt sân gồ ghề, cỏ có thiên hướng bám vòng quanh đầu gậy, nên cần cầm gậy chắc hơn một chút. Mặt gậy đóng sẽ không tạo ra cú pulls hay hooks. Bạn nên nhớ rằng, lúc gậy và bóng bị ướt, vào mỗi lần đánh, độ spin sẽ ko giống nhau. Cần phải có phải lau khô mặt gậy driver trước lúc chơi vì gậy golf cần tạo ra sự ma sát để phục vụ độ xoáy cho tuyến đường bóng, giúp bóng golf bay xa hơn. Đánh trong khoảng , bunker , fairway sẽ thuận tiện hơn. Nhưng nếu như đánh nói quanh nói quẩn green, bạn cần đánh với mặt gậy vuông góc hơn, sẽ giúp đánh mạnh hơn, tiện dụng hơn. Cần lưu ý đến các vũng nước trên mặt đất.
chơi golf xoành xoạch là thử thách, khi điều kiện thời tiết chuyển đổi, bạn cần chuyển đổi chiến lược để khống chế cách chơi của mình. Chúc Các bạn đánh golf vui vẻ!