Đâu là yếu tố quan trọng nhất của một chiếc Talet đó chính là màn hình cảm ứng. Vậy bạn đã sử dụng và bảo quản cho màn hình iPad 4 của bạn như chưa? Có nhiều cách để bảo quản màn hình mặt kính cho chiếc iPad của bạn tuy nhiên mình sẽ giới thiệu cho các bạn vài cách bảo vệ cảm ứng ipad 4 bằng việc dán màn hình.
Dán màn hình cho chiếc ipad có thể làm giảm đi độ nhạy màn hình cảm ứng nhưng nếu không được bảo vệ thì sau một thời gian sử dụng, màn hình chiếc iPad 4 của bạn sẽ xuất hiện những vết trầy xước khó coi kể cả màn hình cảm ứng bằng mặt kính. Có nhiều người cho rằng màn hình mặt kính thì sẽ khó bị trầy xước nhưng các bạn đã hiểu sai vì trong quá trình sử dụng màn hình sẽ chịu rất nhiều bởi những tác động của con người nên nó rất dễ trầy xước thậm chí là còn bị vỡ.
Vì vậy, cách tốt nhất là bạn nên sử dụng miếng dán màn hình để bảo vệ màn hình ipad 4 của mình. Khi dùng dán màn hình, nếu có bị xước thì cũng chỉ xước miếng dán, không ảnh hưởng trực tiếp đến màn hình thật và ạn chỉ cần thay một miếng dán mới là màn hình lại… mới như in.