Sân đấu golf Đại Lải hoạt đông trong khoảng tháng 11/ 2010, do Peter Wadell và đơn vị Linkshape Australia thiết kế cũng như xây dựng. Nằm ở chân dãy núi Ngọc Thanh, kế bên là hồ Đải Lải thơ mộng, cách thức trọng tâm Hà Nội chưa đầy 40km, gần Quốc lộ 2, kết nối hệ thống giao thông tiện lợi. Sân đánh golf star Đại Lải là một điểm số đến xuất sắc cho những golfer và du khách.
các thông báo sân đánh golf Đại Lải khiến cho các tay golf phải thích thú
Điều thú vị của sân golf: http://thegioigaycu.com
sân đấu golf Đại Lải đạt tiêu chuẩn quốc tế với 18 lỗ được vun đắp có trong tay biện pháp thiết kế phù hợp đến với các tay golf ở các kỹ thuật khác nhau. Mỗi hố golf hoặc bám sát mép hồ to hoặc sở hữu nhiều hồ nhỏ xen kẽ tạo những bẫy nước như thử thách, quyến rũ người chơi. Sân được thiết kế với vô khối gò đồi uốn lượn gồ ghề để mang lại các trải nghiệm vừa thử thách vừa nghỉ ngơi nhẹ nhõm. Bao quanh quéo sân là hệ thống cảnh quan, rừng thông khôn xiết đẹp.
sân đánh golf flamingo Đại Lải hướng ra mặt nước hồ Đại Lải rộng to tạo nên cảm giác thoả thích cho gôn thủ. Sự rộng rãi của địa hình và quần thể thực vật bỗng dưng tại thung lũng Ngọc thanh cực kỳ gợi cảm. Cạnh hồ nước bao la là những khu cảnh quan tươi xanh trên sân được sửa chữa một cách thức sáng tạo, tất cả tạo nên 1 bức tranh hấp dẫn, ấn tượng, là nơi hoàn hảo cho quý khách tổ chức các cuộc họp hành, vui chơi giải trí. Đến với sân tập golf Ngôi sao Đại Lải sẽ mang lại cho các golf thủ các trải nghiệm đầy hài hước và mới mẻ về du lịch Golf cũng như diễn ra các cuộc thi đấu Golf kết hợp tham quan, du hý.
Sự phong phú của môi trường bất chợt xung quanh trong khung cảnh thơ mộng như tranh vẽ là niềm kiêu hãnh của sân golf Đại Lải. những địa hình khi không sẽ đem đến những nổi bật lâu dài cho các golfers.
Người chơi đánh hole-in-one vô địch Olympic 2016
không những thế, sân chơi golf Đại Lải còn có các quầy bar, khu phụ trợ và một bãi đỗ xe rộng với sức cất khoảng 50 mẫu.
Với tổng diện tích được Tìm hiểu là hơi lớn so với các sân đấu golf tiêu chuẩn, những chuyên gia mong muốn tạo nên 1 Dự án sân thi đấu golf tầm cỡ cả về quy mô và chất lượng nhất tại Việt Nam.
điểm số qua một số thách thức gây sốt của sân golf Đại Lải
Sân thi đấu golf Đại Lải có 18 lỗ, đạt tiêu chuẩn quốc tế, được chuyển đổi thường xuyên để tạo nên các thử thách mới và tránh sự quen thuộc, nhàm chán cho những golf thủ.
hố đánh golf đứng đầu
Bình thường thì những sân đánh golf sẽ thiết kế hố top đầu dễ nhằm giúp các tay gôn có thể thoả thích khởi động và tự tín cho những hố sau. Mặc dù thế với sân đấu golf Đải Lải thì ko như thế. Vì địa hình có hồ nước bao vòng quanh nên ngay cả pha bóng trước nhất các tay gôn cũng không thể chủ quan. Họ phải vượt qua nước với khoảng cách thức từ 140 – 160 Y. Như vậy khi bóng Hook lăn qua tuyến phố thì rất khó để cứu được bóng, kèm theo là chịu bị phạt 1 gậy. Mặt khác lúc bóng sile thì rất có kỹ năng bóng sẽ xuống nước ở bên phải và quả đánh sau lại cần qua nước với 160 Y nữa. đích thực là làm khó các gôn thủ ngay từ hố trước hết nhưng đây lại là điểm nổi bật của sân đánh golf Đải Lải, sự khiêu chiến đầy gợi cảm giành cho toàn cầu người đánh golfer.

Hố số 2 với index là một liệu có quá dễ
Phổ thông người đánh golfer cũng đã bị lừa lúc nhận định rằng như vậy khi nhìn thoáng qua không phát hiện bẫy nước cắt ngang trừ 2 bẫy cát bên trái và bên phải. Tuy nhiên, ngoài khoảng cách thức Farway khá xa, người thiết kế đã bẫy golfer ngay từ khi phát bóng. nếu không quen thì những golf thủ sẽ rất dễ có nguy cơ bóng xuống nước.
Hố số 5 khó nhất sân
Thực sự đối với phổ quát người chơi golf chơi tại sân đánh golf Đại Lải còn thấy khó hơn cả hố số hai có index 1. Không những khoảng cách thức xa, phổ thông bẫy nói quanh vùng green. Khoảng 150 Y về phía green là 2 bẫy cát, kế bên bẫy cát lại là bẫy nước kéo dài đến gần vùng green. Quanh co vùng green phía trước là bẫy nước, sau và bên phải có OOB. Như vậy đòi hỏi các gofler phải tập trung và có một chiến thuật hợp lý để khắc phục ca khó này.
Với các ưu thế vàng của sân đánh golf Đải Lải và mong muốn xoành xoạch khám phá, chinh phục thử thách của những golf thủ thì Đại Lải chính là điểm số đến khôn xiết hấp dẫn.