Nếu bạn là người hay sử dụng ghi âm thường xuyên thì cần tới thiết bị ghi âm cho chuyên nghiệp nhưng bạn hãy yên tâm vì không cần phải tốn nhiều tiền cho việc đó, vì nay đã có các ứng dụng trên điện thoại đặc biệt là trên ipad có những ứng dụng ghi ấm hay.
Xem thêm: cảm ứng ipad 2
Audio Recorder: Điểm nổi bật của ứng dụng này là giao diện sử dụng thân thiện và thông minh. Về chức năng ghi âm, ứng dụng hỗ trợ nhiều chất lượng và định dạng file ghi âm cho bạn thoải mái lựa chọn. Trong quá trình ghi âm, bạn có thể dừng lại khi cần và tiếp tục ghi nếu muốn. Audio Recorder còn cho phép bạn mở file ghi âm trong nền, gửi nhanh qua email.
Voice Record Pro cho phép bạn nhập và xuất file từ các dịch vụ lưu trữ đám mây như Google Drive, SoundCloud, Box và Dropbox để làm việc. Không chỉ vậy, ứng dụng này còn có thêm một chức năng rất hay đó là cho phép người dụng đăng tải đoạn ghi âm của mình như một Video lên Facebook và Youtube. Ứng dụng cũng cung cấp chức năng mã bảo vệ – giúp bạn bảo vệ tốt hơn những file ghi âm của minh.
Xem thêm: mặt kính ipad 4