Gia đình tôi vừa có mội chuyến du lịch tại Huế, nơi đây đã để lại cho tôi nhiều ấn tượng và nhiều kỉ niệm, để tôi kể cho bạn nghe về chuyến du lịch của tôi nhé. Điểm đầu tiên tôi không thể bỏ qua chính là khách sạn Huế, tôi đã chọn khách sạn Mường Thanh Huế vì đây là một khách sạn rất được nhiều người quan tâm và tìm đến nên tôi rất yên tâm khi chọn khách sạn này. Bước vào khách sạn tôi có thể thấy được khách sạn có thiết kế hiện đại và sang trọng, các nhân viên nơi đây rất thân thiện và nhiệt tình.


Cảm giác đầu tiên khi đến Huế là một vẻ đẹp tự nhiên và nổi bật với nhiều danh lam thắng cảnh. Khi tiếp xúc với người dân nơi đây tôi cảm nhận được cảm giác gần gũi và thân thiện. Khi bạn dừng chân tại khách sạn Mường Thanh Huế tôi có thể đến các địa điểm du lịch mà không bị mất quá nhiều thời gian, tôi đã tìm hiểu về những di tích văn hoá có tại nơi đây để hiểu rõ thêm về lịch sử Việt Nam.
Tôi còn được thưởng thức những món ăn đặc sản nơi đây, các món ăn mang một hương vị đậm đà được chế biến bởi bàn tay khéo léo của người dân nơi đây, từ các món ăn cũng cho tôi thấy được người dân nơi đây đều chân chất, thật thà. Trở về khách sạn sau một ngày tham quan du lịch, ban đêm tôi có thể ngắm nhìn con sông Hương hiền hoà, tận hưởng những phút giây thư giản trong một không gian ấm áp, rộng rãi. Ngoai ra, tôi còn được sử dụng các dịch vụ của khách sạn, mang đến cho tôi những phút giây thoải mái.
Nếu có dịp bạn hãy đến khách sạn Mường Thanh Huế, một trong những khách sạn huế có sự kết hợp giữa văn hoá hiện đại và cổ điển đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời và phù hợp với bạn khi đi du lịch, nghỉ ngơi