Kính cường lực iPhone 7 Plus làm bởi Baseus là một trong số những dạng phụ kiện dế yêu được thiết kế bởi nhà sản xuất thiết bị bảo vệ danh tiếng tới từ Hongkong.

Kính cường lực iPhone 7 Plus gắn mác Baseus có độ trong suốt tuyệt vời, sản phẩm được qua ở vô số khâu kiểm tra kỹ lưỡng trước khi tung ra thị trường. Đảm bảo cho chiếc SmartPhone của chủ nhân máy vẫn có thể hiện tốt phần hình ảnh cho dù người dùng ở ngoài trời cũng như đang ở trong nhà.

Phụ kiện kính cường lực iPhone 7 Plus hãng Baseus có bề mặt cuốn hút, gia công tỉ mỉ, đi kèm kiểu dáng sẽ tăng tầm giá trị thẩm mỹ của SmartPhone và chẳng hề bị dày độn lên quá nhiều nhờ vào sự tính toán chuẩn xác của nhà sản xuất.

Tấm kính cường lực iPhone 7 Plus hãng Baseus có 2 màu trắng và đen giúp chủ nhân máy yên tâm về thiết kế của siêu phẩm không bị xấu đi, hoặc có thể làm cho người sử dụng thêm tùy chọn tự do phá cách với những màu phối độc đáo như cách người dùng nghĩ (khách hàng có thể tìm kiếm thêm các loại ốp lưng iPhone 7 Plus siêu mỏng để làm nâng cao vẽ thẩm mĩ và giữ an toàn tốt hơn nhé).

Cũng hệt như phụ kiện cuong luc iPhone 7 thương hiệu Baseus sản xuất trước đây phụ kiện 7 Plus này của chúng ta được sản xuất từ chất liệu "High aluminum silicone", đây là chất liệu ra đời dựa trên độ pha của silicone cùng lớp đồng được mạ trên chiếc cường lực này, điều đấy làm người dùng an tâm về sự bền vững theo thời gian chẳng hề bị ố vàng hay bền bỉ hơn nhiều loại miếng dán cường lực nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng đang trôi nổi trên thị trường gần đây.

Hình ảnh phụ kiện kính cường lực iPhone 7 Plus làm bởi Baseus tham khảo: