MÀN HÌNH IPHONE 7 BỊ NGẢ VÀNG ĐƯỢC NGƯỜI DÙNG IPHONE PHẢN ÁNH TRONG THỜI GIAN GẦN ĐÂY. LỖI NÀY HOÀN TOÀN THUỘC VỀ APPLE – HÃNG SẢN XUẤT CHIẾC SMARTPHONE CAO CẤP NÀY.

Iphone 7 là một chiếc smartphone khá ấn tượng về mặt thiết kế tính năng lẫn hình thức. Được cải tiến so với các đời iPhone trước nhưng thiết kế này của Apple cũng chưa hẳn là hoàn hảo. IPhone 7 liên tục bị phản ánh gặp phải các lỗi như màn hình iPhone 7 bị ngả vàng bị “màn hình chết chóc” hay sọc dọc…

Với hiện tượng màn hình ngả vàng bạn không nên lo lắng và vội đi thay màn hình iPhone 7 mới. Vì thực chất lỗi này không hề liên quan tới lỗi màn hình. Apple chính là lỗi. Máy chỉ bị ảnh hưởng thẩm mỹ chứ không hề gây hạn chế chức năng.MÀN HÌNH IPHONE 7 BỊ NGẢ VÀNG – LỖI LẦM LẶP LẠI VỚI IPHONE 4

Khi iPhone 4 được công bố và tạo nên một cơn sốt trên thị trường. Không lâu sau lỗi tương tự màn hình iPhone 7 bị ngả vàng được người dùng phản ánh.

Hiện tượng này không khỏi làm người dùng hoang mang. Và khi nó lặp lại với iPhone 7 nó cũng gây nên sự bất ngờ. Lỗi màn hình iPhone 7 bị ngả vàng xuất phát từ phía nhà sản xuất Apple. Tung ra thị trường iPhone 7 quá vội vàng nên lớp keo gắn kết chưa thật sự hoàn thiện gây ra lỗi màn hình ngả vàng.

Vì vậy khi gặp hiện tượng này người dùng không nên quá hoang mang mà hãy tìm hiểu kĩ thông tin. Thêm vào đó lỗi này cũng không ảnh hưởng đến các chức năng và trải nghiệm của máy.

Dịch vụ có thể bạn quan tâm: Thay màn hình iphone 7 giá rẻCÁCH XỬ LÝ MÀN HÌNH IPHONE 7 BỊ NGẢ VÀNG

Apple đã thông báo rằng màn hình iPhone bị ngả vàng là lỗi từ phía họ. Người dùng sẽ không nhìn thấy hiện tượng này nữa sau một thời gian sử dụng. Bởi lúc này quá trình gắn kết mới thực sự hoàn thiện.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể khắc phục được lỗi này bằng các thao tác sau đây. Vào mục Settings > General > Accessibility > Display Accommodations > Color Filters kích hoạt tính năng Color Filters. Ở mục này người dùng chọn Filter List, chọn tiếp Color Tint và tự điều chỉnh thanh Hue. Thêm vào đó kết hợp giảm Intensity màn hình iPhone bị ngả vàng sẽ được khắc phục.

Nhưng nếu hiện tượng ngả vàng không được khắc phục theo thời gian hoặc sau khi dùng thao tác. Để chắc chắn chiếc iPhone 7 không gặp phải vấn đề gì, hãy mang máy tới trung tâm điện thoại để kiểm tra. Rất có thể iPhone 7 của bạn đã gặp những rắc rối khác về màn hình hay phần mềm…
Bạn có thể xem giá dịch vụ tại: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-iphone/