- Tính năng mới mẻ nhất của dạng bao da Clear View SmartPhone S8 hàng Samsung đấy chính là cho phép mọi người trải nghiệm mới như: đọc thông tin người gọi đến, xem thông báo cuộc gọi, tin nhắn, báo thức, nhận và từ chối cuộc gọi không cần mở bao da.

- Thiết kế mới có thể dựng đứng được di động S8 với nhiều góc độ giúp cho chủ nhân máy xem phim, chơi game, lượt web,.. thoải mái mà chẳng cần cầm lên tay. Những tín đồ của Samsung giờ đây có thể dễ dàng trải nghiệm các ứng dụng mới mẻ của máy cao cấp này trong tất cả trạng thái.

- Clear View là một trong số các model bao da Samsung Galaxy S8 thời điểm hiện tại trên thị trường có chất liệu xịn cùng với vẻ ngoài ôm hoàn toàn SmartPhone Samsung S8 sẽ loại bỏ đi các sự cố tốt tránh được sự va đập & những vật sắc nhọn. Việc bỏ ra 1 khoản tiền vừa tầm để có được 1 sản phẩm xuất sắc sẽ không làm mọi người thất vọng.

- Phụ kiện chính hãng chẳng hề gây ra ảnh hưởng tới những sự cố về sóng và thậm chí khi khách hàng dùng sạc không dây. Bạn lựa chọn bao da chính hãng Clear View cảm ứng S8 chỉ có lợi mà không gây dù chỉ 1 tổn hại gì cần lo lắng.

- Cũng tương tự như bao da Galaxy S8 Plus mẫu Clear View sản phẩm thiết kế cho S8 này nhờ vào tính năng tránh bám vân tay hiệu quả, màn hình máy của chủ nhân máy luôn sạch sẽ, sáng bóng, giúp dế yêu giữ được bề mặt như mới.

- Bao da Clear View Galaxy S8 do chính hãng Samsung sản xuất nên đạt các tiêu chuẩn tuyệt vời nhất giữ được yếu tố thẩm mỹ + các công nghệ, độ bền. Mọi người tuyệt đối có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này để giữ an toànSamsung S8.

- Sản xuất với 6 màu sắc đen, gold, xám bạc, xanh tím than, xanh dương, hồng. Phụ thuộc sở thích của từng người mà các bạn có thể nhanh chóng chọn lựa được phụ kiện phù hợp, hãy liên hệ với chúng tôi hoặc tới ngay cơ sở 262 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội trong hôm nay để có mức giá mềm nhất.

Hình ảnh bao da Clear View Galaxy S8 tại shop: