Các dịch vụ thay màn hình iphone 6 plus giá rẻ chính hãng hiện nay đang đucợ mở ra rất nhiều ở tphcm và đối với một người sử dụng điện thoại iphone khi bị hư hỏng mà muốn kiếm nột nới sửa chữa uy tín thật là khó khăn, nhưng đối với thị trường tại tphcm thì có một nơi đảm bảo cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay đó chính là Thuận Phát Mobile, nơi chuyên thay màn hình iphone 6 plus chính hãng giá rẻ tốt nhất tại tphcm.

Chiếc điện thoại iphone 6 plus là một sản phẩm tại ra nhiều biến động trên thị trường điện thoại của nước ta và màn hình chính là điểm mạnh của chiếc điện thoại này. Được trang bị với màn hình có kích thước 5.5 inch và chất lượng FullHD với mặt kính được làm bằng công nghệ ion cường lực giúp giảm tác động mạnh đến màn hình làm cho màn hình điện thoại bị hư hỏng.Mọi người có biết rằng màn hình điện thoại thường có 3 phần:
-Lớp mặt kính: là phần kính ngoài cùng giúp bảo vệ các thành phần bên trong máy.
-Lớp cảm ứng: giúp cho việc truyền và xử lý tín hiệu cho điện thoại.
-Lớp màn hiển thị: đây là phần nằm bên trong cùng và giúp cho điển thoại có thể hiển thị các hình ảnh.

Và hiện nay mọi người có thể thay mặt kính hoặc thay màn hình iphone 6 plus một cách tách biệt để giảm chi phí sửa chữa, vì tùy theo tình trạng hư hỏng mà có thể thay một trong 2 chứ không cần phải thay cả 2 cùng một lúc sẽ làm tốn kém chi phí.

Hiện nay trung tâm Thuận Phát Mobile là một nơi thay màn hình iphone 6 uy tín, khách hàng khi tới đây sẽ được nhận tư vấn từ các nhân viên tại đây và được nhân viên kiểm tra máy miễn phí và tư vấn cho khách hàng những cách sửa chữa tối ưu nhất, nếu khách đồng ý thì sửa còn không hài lòng về dịch vụ có thể đem máy về và không tốn bất kỳ khoảng chi phí nào.

Khi nào nên đi thay màn hình iphone 6 plus
-Màn hình bị điểm chết, các chấm đen ngày càng to dần và chiếm hết màn hình.
-Bị sọc màn hình, sọc ngang sọc dọc, màn hình bị chảy mực.
-Màn hình bị vỡ do va đập mạnh.
-Bị đơ cảm ứng hay cảm ứng không nhạy, lúc dùng được lúc không dùng được.Bạn sẽ được kiểm tra lỗi về màn hình hay mặt kính iphone 6 hoàn toàn MIỄN PHÍ khi tới Thuận Phát Mobile. Đội nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra, xác định giúp bạn chính xác lỗi và tư vấn hướng khắc phục phù hợp. Với thiết bị máy móc hiện đại, bóc tách mặt kính màn hình chuyên dụng được làm 100% bằng máy đem đến độ chính xác cao. Thuận Phát Mobile hạn chế được tối đa những lỗi gây ra việc hỏng màn hình iphone 6 plus khi bóc tách mặt kính, ngoài ra keo dán màn hình cũng đã được lựa chọn loại phù hợp chuyên dụng cho màn hình iphone để cố định mặt kính cho khách hàng. Không chỉ tốt hơn, bèn hơn mà nó còn đảm bảo thẩm mỹ.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình iphone 6 zin giá rẻ tại tphcm.

5 bước thay màn hình iphone 6 plus
-Bước 1: Nhân viên kỹ thuật kiểm tra máy cùng khách hàng.
-Bước 2: Nhân viên lễ tân báo giá cho khách hàng. Nhân viên kỹ thuật kiểm tra lại máy trước khi nhận máy & kiểm tra kiểm tra linh kiện, đưa máy cho khách hàng ký tên để đảm bảo uy tín của trung tâm khi thay màn hình.
-Bước 3: Phòng kỹ thuật tại trung tâm sửa chữa, khắc phục sự cố trong khoảng thời gian 15 đến 45 phút. (Đảm bảo quy trình chặc chẽ, một số máy có thể sửa lâu hơn do mặt kính màn hình bị vỡ nặng và khó bóc màn hình, nhân viên kỹ thuật tại trung tâm sẽ báo lại sớm nhất nếu có những thay đổi để quý khách được chủ động sắp xếp công việc tốt nhất)
-Bước 4: Sau khi thay màn hình iphone 6 plus xong tiến hành kiểm tra mặt kính, màn hình, cảm ứng dán tem bảo hành cho khách hàng.
-Bước 5: Nhân viên lễ tân kiểm tra cùng khách hàng các chức năng của điện thoại trước khi giao máy cho khách hàng ra về, ghi phiếu bảo hành sản phẩm.CÔNG TY TNHH TM & SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp HCM.
Điện Thoại: 0937970101_ 0936970101