Thay màn hình Sony là dịch vụ có nhu cầu cao hiện nay và cũng có rất nhiều trung tâm đang cung cấp dịch vụ này. Vậy ở đâu có chất lượng dịch vụ tốt nhất?


Địa chỉ thay màn hình Sony chất lượng tại HCM

Là một trong những dòng điện thoại được nhiều người yêu thích hiện nay, các dịch vụ sửa chữa đi kèm với các dòng Sony hiện cũng đang rất phát triển. Điều này khiến các khách hàng khi cần phải thay màn hình cho chiếc Sony của mình thêm bối rối vì không biết phải chọn trung tâm nào để có chất lượng tốt, được chăm sóc chu đáo lại có thời gian xử lý nhanh chóng.

Bạn cũng đang cần một dịch vụ thay màn hình Sony đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên? Hãy đến ngay FASTCARE bởi đây là nơi có thể đem tới dịch vụ này cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, lại sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, nhân viên kĩ thuật tài năng cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng khi đến sử dụng dịch vụ tại trung tâm chúng tôi.

>>> thay màn hình Sony Z5 chính hãng

Tại sao bạn nên thay màn hình Sony tại FASTCARE?

➡ Trung tâm chỉ sử dụng linh kiện chính hãng với chất lượng tốt nhất, còn zin 100% và được nhập khẩu từ nhà sản xuất. Khách hàng được test linh kiện thoải mái trước khi đồng ý thay màn hình.

➡ Chi phí dịch vụ thuộc top thấp nhất khu vực TP.Hồ Chí Minh nên phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Chi phí luôn được cập nhật thường xuyên để khách hàng tiện theo dõi.

➡ Dịch vụ thay màn hình cho điện thoại Sony được bảo hành lên tới 12 tháng, bao 1 đổi 1 trong 3 tháng đầu tiên nếu có lỗi từ nhà sản xuất. Khách hàng được bảo hành vĩnh viễn nếu màn hình bị hở sáng, bụi, bọt màn hình.

➡ Quy trình thay thế diễn ra nhanh chóng, minh bạch và công khai. Khách hàng được theo dõi trực tiếp quy trình này.

>>> thay màn hình Sony Z3 giá rẻ

Bạn cần thay màn hình Sony giá rẻ, chính hãng và có thể lấy ngay? Hãy đến ngay với FASTCARE để được sử dụng dịch vụ này với chất lượng tốt nhất.