Hiện nay các dịch vụ thay màn hình iphone 6s plus hcm được thành lập ra nhiều các trung tâm để phục vụ nhu cầu của người sử dụng iphone hiện nay. Và để tìm được trung tâm uy tín thay màn hình iphone 6s plus chính hãng chất lượng tốt thì không phải dễ dàng tý nào, vì có nhiều trung tâm nên chúng ta không biết nơi đâu là chất lượng tốt và hàng chính hãng.

Hôm nay tôi xin giới thiệu nơi thay màn hình iphone 6s plus tại tphcm với chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay đó chính là công ty Thuận Phát Mobile, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc thay màn hình iphone với kinh nghiệm dày dặn với những thiết bị kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay đảm bảo sau khi sửa xong thì chiếc điện thoại của mọi người giống như điện thoại mua mới tại hãng apple, đặc biệt khi đến đây mọi người còn có những ưu đãi hấp dẫn.Nguyên nhân làm hỏng màn hình iphone 6s plus
-Lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất – Nếu điện thoại của bạn rơi vào trường hợp như thế này này thì xin mời quý khách đem máy đến các trung tâm bảo hành chính hãng của apple để được thu hồi lại máy bị lỗi và đổi lại cho bạn một chiếc điện thoại mới, chính hãng để được sử dụng và trải nghiệm điện thoại một cách tốt nhất.
-Do người dùng trong quá trình sử dụng vô tình trong trường hợp nào đó làm rơi vỡ và gây hư hỏng cho chiếc điện thoại của bạn – Lúc này quý khách hàng cần phải đi thay màn hình iphone 6s plus uy tín mới để được các nhân viên tiến hành kiểm tra lại các chức năng khác trong điện thoại để không bị ảnh hưởng đến các bộ phận liên quan khác như loa, camera, mic khi va đập, rơi rớt.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình iphone 6s giá rẻ chính hãng tại tphcm.

Quy trình thay màn hình iphone 6s plus tại Thuận Phát Mobile
-Tiến hành kiểm tra tình trạng tổng thể sản phẩm, tình trạng iphone cho quý khách, tư vấn cho khách hàng những cách khắc phục tốt nhất, tối ưu nhất và có lợi cho khách hàng để giảm chi phí sửa chữa.Sau khi được sự đồng ý của quý khách, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành các bước tháo máy dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng với nhân viên làm việc.
-Tách mặt kính và màn hình iphone bằng các thiết bị hiện đại với công nghệ kỹ thuật mới nhất.
-Vệ sinh máy và tháo dỡ lớp keo cũ, tiến hành thêm vào lớp keo mới đặc biệt keo này dành riêng cho các dòng sản phẩm điện thoại iphone.
-Ép các bộ phận giữa màn hình và mặt kính trở thành một bộ phận thống nhất, được thực hiện bằng máy 100%.
-Ráp máy, hoàn thiện sản phẩm iphone, khách hàng và nhân viên cùng kiểm tra các chức năng điện thoại kỹ lưỡng trước khi giao máy lại cho khách hàng ra về.Tại sao lại chọn Thuận Phát Mobile khi đi thay màn hình iphone 6s plus
-Các sản phẩm về màn hình, mặt kính và cảm ứng của chiếc iPhone 6s plus tại Thuận Phát Mobile đều là hàng Zin chính hãng, Zin ép kính có nguồn gốc và xuất xứ rỏ ràng.
-Chất lượng màn ép kính bằng máy hiện đại tốt nhất: Màn hình iphone 6s plus được thực hiện ép và làm việc bằng hệ thống máy tiên tiến tự động hóa làm cho chất lượng sản phẩm của màn hình iphone 6s plus đạt chất lượng cao nhất. Ron màn hình được ép tự động bằng máy 100% nên đảm bảo độ khít và đẹp như hàng mới, chuẩn tiêu chí của nhà sản xuất.
-Thời gian bảo hành tốt nhất: Bảo hành đến 12 tháng đối với các loại sản phẩm về thay mặt kính. Bảo hành 4-6 tháng đối với các sản phẩm quý khách thay nguyên bộ màn hình.

Cùng với tiêu chí “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi” vì thế chúng tôi không ngừng nổ lực phát triển từng ngày để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ để khi mọi người đến với chúng tôi sẽ có một không khí thoải mái nhất, hài lòng nhất.CÔNG TY TNHH TM & SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp HCM.
Điện Thoại: 0937970101_ 0936970101