Làm cách nào có thể chọn được một địa chỉ để thay màn hình Samsung Note 5 zin thật sự uy tín và chuyên nghiệp trên địa bàn TP.HCM hiện nay?

Tương tự như những dòng sản phẩm trước đây, màn hình của chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 5 có kích thước lớn, hiện đại, cho phép mang lại hình ảnh hiển thị sắc nét, sống động và chân thực. Tuy nhiên, chính kích thước lớn lại là khuyết điểm nghiêm trọng của sản phẩm này. Với đặc điểm của người dân Châu Á có kích thước bàn tay tương đối nhỏ so với những nước ở phương Tây, việc cầm nắm chắc chắc chiếc Samsung Note 5 là điều không thể. Thế nên, không khó để nhận thấy rằng Samsung Note 5 là một trong những dòng điện thoại dễ gặp phải những tình trạng hư hỏng màn hình cần phải sửa chữa nhất so với những dòng sản phẩm khác.

Tuy màn hình có kích thước lớn nhưng thân máy lại mỏng nên khi có sự cố rơi vỡ hoặc va đập, những chấn động dù lớn hay nhỏ vẫn làm ảnh hưởng đến mặt kính và màn hình cảm ứng bên trong. Và lẽ đương nhiên, bạn cần tìm đến những trung tâm sửa chữa điện thoại để thay màn hình Samsung Note 5 zin một cách chất lượng nhất.Tham khảo: Thay màn hình Samsung A7 chính hãng ở đâu giá tốt tại Sài Gòn?

Thuận Phát Mobile - trung tâm sửa chữa và bảo hành điện thoại, nhận thay màn hình Samsung Note 5 zin với chi phí tốt nhất trên thị trường tại TP.HCM. Công ty chúng tôi là một trong số ít những cơ sở sửa chữa có trang bị đầy đủ hệ thống máy ép kính chân không vô cùng hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Châu u. Lợi ích của việc sử dụng thiết bị hiện đại so với sửa chữa hoàn toàn bằng thủ công:

- Kỹ thuật ép kính, thay mặt kính, thay màn hình Samsung Note 5 hiện đại, cao cấp và được thực hiện một cách tự động.
- Mặt kính và màn hình điện thoại sau khi thay cam kết không bị ố vàng hoặc xuất hiện những điểm chết bị liệt cảm ứng.
- Phòng kín và sạch, cam kết 100% thiết bị sau khi sửa chữa và thay màn hình sẽ không bị bám bụi bẩn.
- Sử dụng loại keo chuyên dụng, chất lượng được đảm bảo. Màn hình sau khi thay thế trong thiết bị của quý khách hàng sẽ không bị bong tróc và hoàn toàn trong suốt như ban đầu.

Quy trình thay màn hình mặt kính Samsung Galaxy Note 5:

- Tiếp tân tư vấn và kỹ thuật đưa ra giải pháp tốt nhất cho màn hình Samsung Galaxy Note 5.
- - Khách hàng kiểm tra chất lượng màn hình Samsung Galaxy Note 5 zin chính hãng trước khi thay thế.
Chuyên viên kỹ thuật chuyên thay màn hình mặt kính Samsung Galaxy Note 5.
- Màn hình mặt kính Samsung Galaxy Note 5 sau khi thay thì bộ phận Thẩm Định Chất Lượng sẽ kiểm tra lại chất lượng màn hình một lần nữa nhằm đảm bảo chất lượng màn hình Samsung Galaxy Note 5 cho khách hàng.
- Dán tem bảo hành màn hình mặt kính Samsung Galaxy Note 5.
- Hoàn trả toàn bộ xác linh kiện sau khi thay màn hình mặt kính Samsung Galaxy Note 5.


Quý khách hàng có nhu cầu thay màn hình Samsung Note 5 zin, thay màn hình Samsung Note 5 chính hãng, vui lòng đến trực tiếp trung tâm sửa chữa và bảo hành điện thoại Thuận Phát Mobile:

CÔNG TY TNHH TM & SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp HCM.
Điện Thoại: 0937970101 | 0936970101