- Khi chủ nhân máy đóng/ mở bao da sẽ auto tắt/ mở màn hình giúp tiết kiệm pin cho thiết bị tối đa.

- Điểm nổi bật của bao da Galaxy S8 Plus tính năng view toàn màn hình của bao da được điều khiển bằng chip không dây ở mặt sau của bao da cho phép hiển thị các tông tin: tin nhắn, thời gian, thông báo cuộc gọi nhỡ, báo cuộc gọi đến,... ai đang sở hữu máy có thể trả lời cuộc gọi ở ngoài bao da mà chẳng cần mở nắp bao da siêu tiện lợi.

- Sản phẩm được bảo hành chip 1 năm.

- Clear View là dạng bao da Galaxy S8 chính hãng có thiết kế đẹp mắt, bao da Clear view với kích thước vừa khít, ôm chắc chắn mọi góc SmartPhone, giới thiệu phần lưng nhựa phía sau ôm khít lấy cảm ứng, bảo vệ di động chống trầy xước, giảm bớt rủi ro khi bị rơi hoặc va đập. Phần viền cạnh của phụ kiện được trình làng cong đều theo độ cong của Galaxy S8, ôm khít 100% phần cong của màn hình tạo vẻ đẹp sang trọng, thời trang cho di động.

- Bao da Clear View Galaxy S8 được sản xuất trẻ trung, sang trọng, tính năng view mới lạ là các ưu điểm thu hút của phụ kiện bao da Clear view cho di động S8 chính hãng, khẳng định sẽ là model phụ kiện ai đang sở hữu máy yêu thích, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị cùng với chiếc cảm ứng của mình.

- Một điểm cải tiến của bao Clear view cho điện thoại S8 so với nhiều thiết kế bao da Clear view cho các dòng SmartPhone khác là kiểu dáng dạng dựng để ai đang sở hữu máy có thể dễ dàng dựng thiết bị, điều chỉnh với nhiều góc độ khác nhau, giúp người dùng vô tư xem phim, lướt web cùng chiếc dế yêu của mình cực tiện lợi.

- Với chất liệu nhựa cao cấp, bao da Clear view cho SmartPhone S8 có khả năng chịu lực tốt, giữ an toàn di động hoàn hảo hơn, chất liệu nhựa trong được phủ màu mờ với các màu theo màu máy tương đối thời trang, sang trọng, tạo phong cách cho Samsung S8 của riêng bạn.

Sau đây là một số hình ảnh của bao da: