Việc chiếc điện thoại iPhone 7 đột nhiên bị tối đen màn hình có thể khiến quý khách hoảng hốt vì lo lắng rằng có thể dế yêu của mình đã bị hỏng. Hãy trang bị ngay cho mình những kiến thức dưới đây Thuận Phát Mobile trung tâm sửa chữa và thay màn hình iPhone 7 zin đưa ra để có thể xử lý tình trạng này nhé!

Những nguyên nhân và dấu hiệu của lỗi đen màn hình ở iPhone 7

Biểu hiện của lỗi đen màn hình iPhone 7
– Trường hợp điện thoại đang sử dụng bình thường, bỗng nhiên màn hình bị tối đen lại, quý khách có bật lại cũng không thấy lên.


– Chiếc điện thoại iphone 7 của quý khách vẫn phát ra âm thanh báo cuộc gọi và tin nhắn, tuy nhiên màn hình vẫn “chỉ một màu tối đen”, không hiển thị gì khác.

Nguyên nhân lỗi đen màn hình iphone 7
  • Do quá trình sử dụng dùng cài đặt phần mềm nào đó không tương thích với điện thoại, dẫn đến xung đột khiến màn hình iphone 7 bị tối đen.
  • Hoặc có thể chiếc iphone 7 bị đen màn hình là do quý khách cập nhật Firmware bị lỗi.
  • Những nguyên nhân làm rơi hoặc làm điện thoại bị va chạm mạnh với vật cứng khiến màn hình bị hỏng.
  • Điện thoại hết pin sập nguồn mà quý khách không để ý.


Cách khắc phục iPhone 7 khi bị đen màn hình
Việc trước hết, quý khách hãy thử cắm pin lại và đợi trong khoảng 30 phút xem điện thoại có hiển thị lại bình thường hay không. Tránh trường hợp điện thoại kiệt pin, sập nguồn đột ngột.
Hoặc khởi động lại điện thoại bằng cách nhấn đồng thời nút nguồn và nút giảm ẩm lượng, đợi đến khi logo quả táo xuất hiện là được.
Đối với trường hợp khởi động lại cũng không thể khắc phục được tình trạng iphone 7 bị đen màn hình, Restore là biện pháp cuối cùng để khắc phục những trục trặc phần mềm dẫn đến lỗi này. Để Restore điện thoại iphone 7, quý khách làm theo những bước sau:
– Bước thứ 1: Kết nối điện thoại của quý khách với điện thoại tính có cài đặt iTunes.
– Bước thứ 2: Tắt điện thoại nếu điện thoại chưa tự tắt.
– Bước thứ 3: Đưa điện thoại về chế độ DFU bằng cách nhấn giữ cùng lúc nút nguồn và nút giảm âm lượng trong khoảng 10 giây. Sau đó thả nút nguồn ra nhưng vẫn giữ nút giảm âm lượng thêm khoảng 5 giây nữa. Nếu quý khách thấy màn hình vẫn giữ màu đen, không hiện logo quả táo hoặc thông báo nào khác nghĩa là quý khách đã đưa iphone 7 về chế độ DFU thành công.
– Bước thứ 4: Đợi 1 chút để iTunes trên điện thoại tính báo đã nhận điện thoại.
– Bước thứ 5: Nhấn phím shift trên bàn phím và nhấn nút Restore trên iTunes. Khi đó iPhone sẽ được đưa vào trạng thái Restore
–Bước thứ 6: Sau khi iTunes chạy và cài đặt trên điện thoại, khởi động lại điện thoại nếu màn hình hiển thị lại bình thường thì quý khách đã thành công trong việc khắc phục.
Nếu sau khi thực hiện xong những bước trên mà điện thoại của quý khách vẫn không cải thiện được tình hình thì hãy mang điện thoại đến trung tâm thay màn hình iPhone 7 giá rẻ để kiểm tra cụ thể hơn. Quý khách còn có thể thay màn hình iPhone 5 giá rẻ cũng như các dòng iPhone 4, iPhone 6. Và các hãng khác như Samsung, HTC, Nokia và những dòng điện thoại khác.
Hoặc nếu quý khách muốn tìm địa chỉ thay màn hình Sony C3 giá rẻ hoặc sửa điện thoại hư main, không nhận sim, không nhận sạc...thì hãy mang điện thoại đến với Thuận Phát Mobile nhé hoặc tham khảo tại http://thuanphatmobile.vn/thay-man-h...xperia-c3.html

Liên hệ Thuận Phát Mobile qua địa chỉ dưới đây
CÔNG TY TNHH TM & SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp HCM.
Điện Thoại: 0937970101 - 0936970101