Ngôn ngữ thiết kế quen thuộc, bổ sung kỹ năng chống nước hiệu quả

Có vẻ ngoài mang tới những nét tiêu biểu của những người tiền nhiệm S6 thế nhưng Galaxy S7 cũng rồi sẽ có nhiều điểm nhấn hiện đại mẻ của riêng mình, rồi sẽ có đề cập tới như mặt lưng đạt được bo cong hơn giúp sức các bạn dùng cầm giữ dễ dàng hệ thống camera có thể được chế tạo gọn kèm theo giảm lồi hơn. Đặc biệt, năng khiếu chống nước kèm theo bụi tiêu chuẩn IP68 sẽ có mang đến sự yên tâm đến khi sử dụng máy trong điều kiện ẩm ướt kèm theo giúp ích các bạn sử dụng vệ sinh tới cho máy đơn giản hơn.
Địa chỉ thay màn hình samsung s7 ở đâu, chi phí rẻ

Màn hình Super AMOLED cấp độ phân giải màn hình 2K sắc nét

Màn hình cảm ứng của Galaxy S7 có ngay kích cỡ 5, 1 inch và cấp phân giải màn hình 2K (2560 x 1440 pixel), tới cho mật cấp điểm ảnh lên đến 576 ppi, giúp tái hiện nay hình ảnh với cấp sắc nét cực cao liền từ trước mắt những người áp dụng. Cùng với đó, kĩ thuật màn hình điện thoại Super AMOLED sẽ mang đến các khung hình và gam màu sắc tươi tắn, sống động, cùng nhau năng lực giảm bớt điện năng ấn tượng. Nhờ vậy, Samsung đã và đang thiết kế thêm tính chất Always On giúp những người dùng đọc có thể được rất nhiều thông báo mà thiếu phải qua thao tác mở sáng màn hình máy điện thoại.


Camera chụp hình ấn tượng hơn

Camera của Galaxy S7 cũng sẽ có được những tân tiến đáng kể. Dù cấp phân giải được tiết kiệm 12MP (so và 16MP phía trên Galaxy S6), tuy như vậy camera này sẽ có ngay khẩu cấp f/1.7 mang tới kinh nghiệm thu sáng tuyệt vời hơn bao giờ tận cùng. Ngoài ra, đặc điểm chống rung quang học OIS giúp máy ảnh chụp nhanh chóng hơn, ít nhòe hình hơn phía trong cơ hội ít sáng. Chưa có được hết, Samsung còn dùng 1 cảm ứng ảnh mới tự động sử dụng nét điểm ảnh kép (Dual Pixel) tương tự với cảm ứng của có rất nhiều máy DSLR của Canon, bởi vậy hình dáng sẽ có bớt nhiễu, gam màu sắc rực rỡ hơn.

Nền tảng điểm hành tiên tiến mang lại thời lượng pin tốt hơn

Hệ việc hành Android 6.0 Marshmallow đổi mới nhất hiện thời hợp tác cùng với công nghệ màn hình điện thoại Super AMOLED và vi giải quyết giảm thiểu điện năng còn giúp cho máy có được thời lượng pin lâu hơn, có thể lên trên tới 2 hàng ngày ở tại điều kiện cần sử dụng thường hay. Kĩ thuật sạc nhanh sẽ hỗ trợ rút ngắn đáng nhắc thời gian chờ đợi của những người dùng, cùng với đó Galaxy S7 còn được xem là trang mắc phải tính chất sạc không dây với nhất là tản nhiệt bằng chất lỏng.


Vi giải quyết hiện đại, sức mạnh mới

Samsung Galaxy S7 có được 2 phiên bản sử dụng Hai vi xử lý mới lạ đó là Qualcomm Snapdragon 820 cùng với Exynos 8890 - cả hai đều đó là những con chip cấp trên thế hệ đổi mới có hiệu suất vượt bậc, trợ giúp máy giải quyết tuyệt vời mọi đặt hàng tác vụ mặc dù “nặng nề” nhất. Bổ sung vào, dung lượng RAM đã được nâng cấp lên mức 4GB sẽ hỗ trợ xóa đi nỗi suy nghĩ về hiệu quả thực thi đa nhiệm. Một điểm hoàn hảo độc đáo đấy là việc Galaxy S7 sẽ giúp ích thẻ nhớ bên cạnh giữ nguyên các bạn dùng mở rộng khoảng không lưu lại.
Nếu như trong quá trình sử dụng cần dùng đến việc giá màn hình samsung s7 edge thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé các bạn!