Công nghệ gia công hiện đại khiến ốp lưng đạt độ trong suốt hoàn hảo, các chi tiết camera, nút tăng giảm âm lượng, nút power... đều được chừa khuyết bo tròn chính xác.

Theo thực tế tung ra ra thị trường và phản hồi của khách mua shop thông báo những bạn đang sở hữu điện thoại iPhone 7 Plus khi đã lựa chọn ốp lưng nhà sản xuất Baseus thì nên chọn kính cường lực iPhone 7 Plus luôn đi cùng. Nguyên nhân điều đó: vô cùng đơn giản ốp lưng thì chỉ có tác dụng bảo vệ phần lưng cùng viền do đó màn hình cảm ứng sẽ ở trong trạng thái nguy hiểm trường hợp bị rơi or va chạm, việc bỏ ra vài trăm ngàn nhưng duy trì yếu tố an toàn là chuyện hoàn toàn hợp lý.

Ốp lưng iPhone 7 Plus thiết kế dẻo trong suốt làm bởi Baseus được sản xuất từ chất liệu Silicon tổng hợp hoàn hảo, chịu nhiệt & chịu lực khá tốt. Mang ốp lưng cho dế yêu giúp tăng khả năng bảo vệ phần lưng và viền lên nhiều lần.

Ốp lưng iPhone 7 Plus loại dẻo trong suốt hàng Baseus sẽ là lựa chọn tốt nhất giúp chủ nhân máy vừa tránh hỏng hóc vừa giữ được vẻ đẹp vốn có của SmartPhone.

Ốp lưng iPhone 7 Plus hãng Baseus trong suốt nhựa dẻo là loại phụ kiện xịn đến từ hãng phụ kiện Baseus nổi tiếng. Với vô số ưu điểm và hạn chế những nhược điểm sản phẩm đem đến cho chủ nhân máy sự hài lòng tối đa. Đây không phải là lần đầu tiên thương hiệu này cho giới thiệu một kiểu ốp lưng cho dế yêu chính vì thế chất lượng cũng như hình dạng của chúng đã được các cơ quan chức năng cùng chính các khách hàng trước đó kiểm định rõ ràng, người sử dụng vô cùng an tâm.

Shop phụ kiện rẻ là địa chỉ uy tín tại Hà Nội, shop tự hào vì nhiều thượng đế đã tin tưởng chọn lựa những sản phẩm của mình, bởi độ hot của loại ốp lưng dẻo trong suốt của Baseus phụ kiện rẻ đã nhanh chóng về hàng ngoài ra trong đợt hàng này còn có giá tai nghe iPhone 7 và nhiều phụ kiện cho Smart Phone khác để các bạn lựa chọn. Địa chỉ 262 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội hoặc Hotline: 0123.389.6666 để nhận được tư vấn chính xác.

Hình ảnh dạng ốp lưng iPhone 7 Plus loại dẻo trong suốt nhà sản xuất Baseus: