Ốp lưng được hình thành ôm sát thân Samsung S8 Plus, để hở cho camera, nút nguồn, loa, phím volume điều chỉnh âm lượng siêu thuận tiện, đảm bảo cho việc dùng tiện lợi nhất mà không cần phải tháo Samsung S8 Plus ra.

Để loại bỏ đi các sự cố toàn diện máy Galaxy S8, shop phụ kiện rẻ chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thêm kính cường lực Galaxy S8 Plus. Sự kết hợp của bộ đôi làm nên tính an toàn cho chiếc di động mới của bạn.

Các lý do chủ nhân máy nên lựa chọn cửa hàng để mua phụ kiện dành cho Galaxy S8 Plus: Là sản phẩm chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Samsung, Nillkin, Hoco, Meephone,... phụ kiện có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, với nhiều chế độ bảo hành khác nhau tùy từng phụ kiện. Giá sản phẩm ưu đãi nhất so với trên thị trường hiện nay. Có rất nhiều bao da ốp lưng tới từ các thương hiệu đình đám, hình thức và màu sắc có nhiều sự lựa chọn. Với đội ngũ bán hàng và chăm sóc khách hàng vui vẻ.

Ốp lưng Galaxy S8 Plus đến từ thương hiệu Nillkin nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất các dòng phụ kiện điện thoại, đây là một trong những mẫu thiết kế giữ an toàn toàn diện dế yêu mà mỏng gọn nhất.

Đặc biệt, khi người dùng dùng ốp lưng hiệu Nillkin dế yêu S8 Plus không bị úa vàng như các dòng ốp lưng Silicon & không bị bay màu sơn nên sẽ làm kéo dài thời gian sử dụng hơn.

Case nhựa được hình thành từ chất liệu Polycarbonats có tính đàn hồi tuyệt đối, chịu lực hiệu quả & khả năng chống trầy xước hoàn toàn chính vì thế điện thoại S8 Plus luôn được giữ an toàn và mới.

Trên bề mặt ốp lưng S8 Plus làm bởi Nillkin được xuất xưởng các ô caro mục đích bạn khi cầm lên tay chắc chắn mà chẳng bị trơn trượt, cộng thêm trên bề mặt được phủ chất liệu Nano có thể chống thấm nước & chống bám vân tay hiệu quả.

Hình ảnh ốp lưng Galaxy S8 Plus hàng Nillkin: