Hai dòng điện thoại smartphone đời mới nhất của Apple sau khi cài đặt bản vá cho hệ điều hành iOS 9 có thể dẫn đến nguyên nhân bị tắt nguồn ngẫu nhiên và buộc phải khởi động điện thoại lại bằng phím cứng.

Dịch vụ khác: thay màn hình iphone 6s plus chính hãng giá rẻ và uy tín tại tphcm với chất lượng phục vụ tốt nhất hiện trên thị trường hiện nay.

Theo MacRumors, những khách hàng đang sở hữu điện thoại iPhone 6 và iPhone 6s cảm thấy rất bực mình sau khi đã nâng cấp hệ điều hành iOS 9.0.2 vì thiết bị điện thoại của họ gặp sự cố trên. Cùng với khảo sát của trang này thì trên gần 1.000 thành viên tham gia khảo sát thì khoảng 50% người dùng smartphone của Apple cho thấy máy tự tắt đi khi đang sử dụng hoặc khi máy đang ở chế độ chờ.Rất nhiều người dùng iPhone 6 và 6s đang chạy iOS 9.0.2 gặp lỗi tự dộng tắt nguồn.
Hiện tại thì vẫn chưa có nguyên nhân cụ thể về vấn đề này, tuy nhiên theo những xác định ban đầu cho hay, vấn đề kể trên có thể là do lỗi dịch vụ sao lưu của iCloud. Đáng chú ý là sau khi phát hành phiên bản iOS 9, Apple liền đưa ra liên tục tới hai bản cập nhật sau đó là iOS 9.0.1 và 9.0.2 trong thời gian rất ngắn, song đó thì các rắc rối này với người dùng đã không được khắc phục một cách triệt để. Và trong phiên bản mới nhất của iOS, công ty về công nghệ Mỹ đã nói rằng họ phát hành bản vá mới nhằm sửa lỗi tính năng App Thinning trên iCloud.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình iphone 6s hcm uy tín, hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Giải pháp tạm thời hiện nay cho người dùng điện thoại iPhone mà máy cứ tự tắt đi xong là phải tự khởi động lại thiết bị thông qua phím cứng điện thoại. Bằng cách giữ đồng thời vừa nút nguồn và phím Home điện thoại trong khoảng 10 giây, cho đến khi logo của Apple hiện lên, iPhone sẽ được trở vào màn hình chính điện thoại.

Một số người dùng lúc này còn có thêm đề xuất như là khôi phục lại các thiết lập. Và để thực hiện được điều đó, bạn cần vào Settings > General > Reset > Reset All Settings. Nếu như vẫn không được, người dùng còn có thể thử với các tùy chọn cài đặt mới của điện thoại iPhone.

Trước đó, người sử dụng iphone cũng đã phàn nàn rằng iPhone 6s hoạt động không giống như những gì mong muốn. Sản phẩm mới nhất của Apple đều bị kêu là có hiện tượng nóng máy, đặc biệt là ở vị trí phím Home, cảm ứng lực 3D Touch không nhạy... Một khách hàng sở hữu điện thoại iPhone 6s tại Việt Nam đã bị hỏng màn hình điện thoại khi mới mua máy chỉ trong vòng 2 ngày sử dụng

Khi gặp các lỗi về màn hình điện thoại hay các vấn đề lỗi về điện thoại hãy đến ngay trung tâm sửa chữa Thuận Phát Mobile để được tư vấn và khắc phục một cách tốt nhất.CÔNG TY TNHH TM VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM.
Điện thoại: 093.797.0101 | 093.697.0101