[/b]
Màn hình Samsung Galaxy Note 5 có kích cỡ 5.6 inch vừa tay, trang bị màn hình công nghệ mới Corning. Tuy vậy, Galaxy Note 5 trên thực tế nếu không được cất giữ cẩn thận, được bảo đảm bởi mặt kính cường lực nhưng vẫn có khả năng bị va chạm, khiến màn hình Note 5 bị nứt, vỡ mặt kính, bị lỗi ám vàng, tối,… Ở trong tình huống này, bạn phải đi thay màn hình samsung note 5 .
Bạn vô tình làm rơi làm cho màn hình không hiển thị được hay là do nhiều lý do khác làm màn hình điện thoại Samsung Note 5 không hiển thị hay cảm ứng được. Lúc đó bạn hãy liên hệ với shop phụ kiện Samsung để biến đổi.Thông tin về màn hình Samsung galaxy Note 5 chính hãng tại shop:

- Màn hình Samsung Note 5 là sản phẩm chính hãng của nhãn hiệu Samsung, được sản xuất tại xí nghiệp Samsung Việt Nam.

- Shop phụ kiện Samsung thay màn hính Note 5 là màn hình chính hãng và còn mới 100%, còn túi nilon bảo đảm tuyệt đối không thay hàng cũ.

- Với đội người làm kĩ thuật lành nghề giàu kinh nghiêm nên bạn hãy an tâm lúc để người làm chúng tôi hoán đổi. Việc thay thế không gây nên các vấn đề hỏng bên trong quá trình biến đổi. Nếu như phát sinh ra lỗi shop chúng tôi sẽ đền bù cho những bạn.

- Sản phẩm được bảo trì 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi nhà sản xuất.

- Sản phẩm có chỉnh chu các màu tại shop phụ kiện Samsung.

Quý khác chú ý: Để kiểm toán màn hình Note 5 của bản thân có phải thay full màn hay chỉ cần thay kính, quý khách hãy kiểm tra theo các bước sau:
  1. Bật nguồn máy lên, nếu như màn hình của quý khách bị tối đen không nhìn thấy gì, bị sọc xanh đỏ ở màn hình tức là màn hình của các bạn bị vỡ ở trong, khi đó bạn phải thay màn hình nguyên khối.
  2. Bật nguồn lên máy vẫn lên bình thường và cảm ứng bình thường , máy vẫn hoạt động bình thường chỉ vỡ kính bên ngoài -> Lúc này bạn chỉ cần thay kính màn hình cho Galaxy Note 5 của các bạn.


Với kỹ thuật mới ép màn hình bằng máy ép hút chân không ( trùng ở trong xưởng Samsung )chứ không dùng keo nước như là một ít đơn vị khác nên sau lúc ép lại kính thì màn hình của bạn hầu như là không khác gì so với màn hình gốc nguyên bản.

Để bảo đảm an ninh màn hình Samsung Note 5 tại shop phụ kiện Samsung có nhiều loại phụ kiện Note 5 như là: Bao da Note 5 chính hãng, Kính cường lực Note 5 chính hãng,..thay màn hình samsung galaxy note 5