Cho thuê xe du lịch Đà Lạt đi Nha Trang và ngược lại từ Nha Trang về Đà Lạt. Xe đưa đón quý khách tận nơi tại Đà Lạt, Nha Trang và ở bất cứ địa chỉ nào theo tuyến hoàn toàn KHÔNG tính thêm phí. Khoảng cách từ Đà Lạt đến Nha Trang là 170km, thời gian xe du lịch di chuyển khoảng 4giờ phút tùy vào lưu lượng xe. Du Lịch Ocean Travel chuyên cung cấp xe du lịch đời mới máy lạnh chất lượng cao, xe riêng 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ là sự lựa chọn thoải mái và thuận tiện nhất cho du khách. Tất cả những dòng xe này đều thuộc dòng hiện đại nhất, được sản xuất chỉ trong vòng 2 năm trở lại. Xe được trang bị đầy đủ các thiết bị giải trí như máy lạnh, ti vi LCD, máy nghe nhạc, ghế bật … Chỗ ngồi trên xe rất rộng rãi, không gian thoáng mát và độ an toàn rất cao.

Quý khách vui lòng đặt xe trước 45 phút. Xe của chúng luôn có sẵn tại Đà Lạt, Nha Trang nên Quý khách sẽ dễ dàng đặt dịch vụ trước.

*Cam kết dịch vụ xe riêng đưa đón tận nơi ở bất cứ địa chỉ nào theo tuyến hoàn toàn không tính thêm phí.

thue xe da lat nha trang

Đội ngũ lái xe có nghiệp vụ cao, chuyên tâm trong công việc, nhiệt tình, chu đáo và thường xuyên được nâng cao nghiệp vụ qua các khóa huấn luyện chuyên môn. Mỗi lái xe của Ocean Travel luôn ý thức rõ trách nhiệm “bảo quản xe tốt, lái xe an toàn”, chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí du khách nhằm phục vụ sao để mang lại sự thoải mái, an tâm và hài lòng cho tất cả khách quý.

Ocean Travel chuyên phục vụ xe đi từ Đà Lạt đến Nha Trang và ngược lại. Dịch vụ đưa đón quý khách tại sân bay, lái xe của chúng tôi sẽ đón quý du khách với bảng đón khách chờ sẵn tại nhà ga sân bay.

CHO THUÊ XE ĐÀ LẠT NHA TRANG 4 CHỖ (TOYOTA ALTIS, HONDA CIVIC):

LỘ TRÌNH XE ĐÀ LẠT NHA TRANG (1 LƯỢT)

Nha Trang ⇒ Đà Lạt: 2.100.000 VND

Đà Lạt ⇒ Nha Trang: 2.100.000 VND

CHO THUÊ XE ĐÀ LẠT NHA TRANG 7 CHỖ (TOYOTA FORTUNER, TOYOTA INNOVA):

LỘ TRÌNH XE ĐÀ LẠT NHA TRANG (1 LƯỢT)

Nha Trang ⇒ Đà Lạt: 2.100.000 VND

Đà Lạt ⇒ Nha Trang: 2.100.000 VND

CHO THUÊ XE ĐÀ LẠT NHA TRANG 16 CHỖ (FORD TRANSIT, MERCEDES SPRINTER):

LỘ TRÌNH XE ĐÀ LẠT NHA TRANG (1 LƯỢT)

Nha Trang ⇒ Đà Lạt: 2.300.000 VND

Đà Lạt ⇒ Nha Trang: 2.300.000 VND