Sửa lỗi Bluetooth cho iphone là giúp cho mọi người khắc phục một cách nhanh nhất về những vấn đề liên quan đến Bluetooth của iphone. Ngoài ra thì các bạn còn có thể áp dụng cho các sản phẩm ipad hay các sản phẩm dùng IOS nói chung.

Sửa lỗi Bluetooth cho iPhone, fix lỗi kết nối Bluetooth trên iPhone

Thông thường, thì người dùng có thể dễ dàng thực hiện thao tác gửi file qua Bluetooth trên iPhone bằng AirBlue Sharing. Do đó, khi sử dụng Bluetooth đê có thể kết nối tới các thiết bị iphone khác, thì việc đầu tiên mà bạn cần phải làm đó là kiểm tra xem thiết bị đó xem có gặp phải vấn đề hay gặp trục trặc gì hay không. Nếu như thiết bị của bạn vẫn còn có thể kết nối được với PC, Bluetooth trên iOS đã hỏng và các bạn có thể khắc phục lỗi này theo những cách sau đây:

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình iphone 6s zin giá rẻ nhất tại thị trường tphcm hiện nay với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

1.Tắt Bluetooth, khởi động lại máy
Trước tiên thì bạn phải cần tắt Bluetooth đi và khởi động lại chúng trên điện thoại iPhone hoặc thiết bị máy iPad của bạn. Bạn có thể tắt Bluetooth từ trung tâm điều
khiển, hoặc bằng cách vào:
- Settings - Cài đặt chọn Bluetooth và gạt sang bên trái để tắt Bluetooth đi.Tiếp theo đó, bạn hãy khởi động lại máy điện thoại iPhone của bạn bằng cách thực hiện giữ nút Home và nút Power trong khoãng vài giây cho đến khi xuất hiện logo quả táo của Apple. Bây giờ, bạn hãy thực hiện thao tác bật lại Bluetooth từ Control Center hoặc Settings => Bluetooth. Sau đó, thì bạn hãy thử thực hiện kết nối tới các thiết bị iphone khác xem có còn gặp vấn đề gì không. Nếu như vấn đề này vẫn không được giải quyết thì bạn hay bắt đầu thực hiện các bước tiếp theo.

Dịch vụ khác: thay màn hình iphone 6s plus giá rẻ tại tphcm với chất lượng dịch vụ tốt, uy tín.

2. Quên thiết bị kết nối
Nếu như bạn đã thực hiện xong cách trên mà vẫn không kết nỗi được, thì lúc này bạn hãy quên hết những thiết bị mà trước đó đã kết nói tới điện thoại của bạn, và sau đó thì bạn hãy cố gắng kết nối lại xem sao:

Để thực hiện thao tác này, bạn mở
- Settings - Cài đặt và đi đến Bluetooth.

Tiếp theo đó, bạn hãy chạm vào biểu tượng "i" cạnh bên tên thiết bị mà bạn đang gặp phải vấn đề lỗi về kết nối. Sau đó, bạn hãy nhấn tiếp Forget This Device và xác nhận hành động thực hiện của mình.Đến cuối cùng, thì bạn hãy thực hiện kết nối iPhone hoặc iPad của bạn với thiết bị này một lần nữa để xem kết quả như thế nào.

3. Thiết lập lại Network Settings
Nếu như 2 giải pháp ở trên vẫn không thể thực hiện và giải quyết lỗi này, bạn cũng có thể thử bước này đó là cài đặt lại thiết lập mạng của bạn. Để thực hiện việc này, bạn truy cập:
- Settings - Cài đặt => General - Cài đặt chung => Reset - Khởi động => Reset Network Settings. Sau đó, bạn hãy nhấn xác nhận một lần nữa.4. Khôi phục và thiết lập như iPhone mới
Nếu như bạn đã thực hiện hết cả 3 phương pháp ở trên mà vẫn không giải quyết được, và đây là giải pháp cuối cùng để dành cho bạn để thực hiện đó là thiết lập lại cài đặt mặc định của iPhone. Bằng với cách này, thì bạn đã có thể loại bỏ đi một số tuỳ chọn và các thiết lập của bạn đang gặp phải vấn đề trên thiết bị của bạn.

Trên đây là tất cả những cách khắc phục tất cả về lỗi Bluetooth của điện thoại iphone, nếu như bạn đã làm hết các bước trên mà vẫn không khắc phục được thì có thể máy bạn đã bị lỗi về phần cứng. Trong trường hợp này thì bạn phải đem ra các cửa hàng hay trung tâm sửa chữa điện thoại để có thể kiểm tra và sửa chữa một cách tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM & SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp HCM.
Điện Thoại: 0937970101_ 0936970101