iPhone 7 là bản nâng cấp đáng giá so với những “đàn anh” của mình nhưng trên đời này không có gì là hoàn hảo cả. Trong trong quá trình sử dụng, người tiều dùng đã gặp phải một số vấn đề trên model này. Dưới đây là 3 lỗi thường gặp khi dùng iPhone 7 và cách khắc phục chúng.

iPhone 7 nhanh hết pin
Pin Lithium-Ion thế hệ mới cùng với chip xử lý Apple A10 với hiệu năng cao giúp iPhone 7 có thể đạt thời lượng sử dụng lên tới 13 giờ khi chạy tối đa những ứng dụng. Trong thực tế, iPhone 7 là chiếc điện thoại iPhone thời lượng có pin tốt nhất từ trước tới nay. Tuy vậy, không ít người dùng vẫn còn cảm thấy chiếc iPhone 7 nhanh hết pin hơn bình thường.

Xem thêm: địa chỉ thay màn hình iPhone 7 plus giá rẻ tại TPHCM

Cách khắc phục iPhone 7 nhanh hết pin
Hãy truy cập vào Cài đặt > Pin, bật Chế độ nguồn điện thấp để kéo dài thời gian sử dụng máy.

Ngoài ra, quý khách cũng có thể xem những ứng dụng nào tiêu tốn pin để có biện pháp như gỡ bỏ hoặc tìm ứng dụng thay thế. Vào Cài đặt > Pin > Sử dụng Pin để xem mức độ sử dụng pin của những ứng dụng trên máy nhé.

iPhone 7 phát ra những tiếng ồn lạ
Một số người dùng iPhone 7 phản ảnh rằng trong quá trình sử dụng còn gặp phải tình trạng phát ra iPhone 7 phát ra những tiếng ồn lạ gây khó chịu. Nguyên nhân phát ra tiếng ồn thường là do người dùng thường sử dụng những tác vụ nặng như chơi game đồ họa cao và những ứng dụng nặng khác cùng lúc. Tuy nhiên, những thao tác vẫn còn rất mượt mà và không bị giật, lag.

Nếu không may iPhone 7 phát ra những tiếng ồn lạ, quý khách không cần phải lo lắng, trừ khi âm thanh đó trở nên lớn một cách bất thường. Trong trường hợp đó hãy đem máy đi bảo hành nhé.

Loại bỏ jack tai nghe 3,5 mm
Việc nhà Táo loại bỏ jack cắm tai nghe 3,5 mm trên iPhone 7 khiến không ít iFan cảm thấy thất vọng. Phần lớn đều cho rằng điều này gây nên nhiều bất tiện, vì họ không thể nghe nhạc bằng chiếc tai nghe cũ của mình.


Hơn thế nữa, iPhone 7 sử dụng cổng Lightning để sạc. Vì vậy, khách hàng sẽ không thể vừa nghe nhạc vừa sạc pin như trước.
Cách khắc phục
  • Dùng loa ngoài của iPhone
  • Dùng tai nghe Bluetooth
  • Dùng Apple Lightning Dock
  • Dùng bộ chuyển Lightning adapter

Trên đây là 3 lỗi thường gặp khi dùng iPhone 7 và cách khắc phục hy vọng sẽ giúp cho quý khách có được nhiều kinh nghiệm khi sử dụng iPhone 7. Nếu muốn biết cách khắc phục iphone 7 bị hư loa ngoài hay làm gì khi iPhone 5S loa ngoài phát ra bị rè hoặc thay màn hình iphone 5S hcm ở đâu thì hãy xem tại đây nhé.

Bạn đang tìm địa chỉ sửa điện thoại iphone uy tính hay thay màn hình sony c3 lấy ngay tại TPHCM? Vậy hãy liên hệ với Thuận Phát Mobile sớm nhé qua địa chỉ dưới đây:
Công ty TNHH Thương Mại Và Sửa Chữa Điện Thoại Di Động Thuận Phát
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM
Hotline: 093 797 0101 - 093 697 0101