Nếu như các bạn nghĩ rằng chỉ có những thiết bị điện thoại chạy hệ điều hành Android mới có nhiều thủ thuật để sư dụng, và các mẹo vặt hữu ích cho các bạn thì có lẽ bạn đã bị nhầm. Vì trên hệ điều hành iOS cũng có rất nhiều các tính năng ẩn và mẹo vặt mà không phải bất kỳ người sử dụng điện thoại iPhone lâu năm nào cũng có thể biết được.

Đó chỉ là những thủ thuật đơn giản nhưng đôi khi nó sẽ rất hữu ích cho bạn trong những lúc cần thiết..

Có thể bạn sẽ thích: dịch vụ thay màn hình iphone 6 chính hãng tại tphcm với hàng chính hãng, dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

(Lưu ý: các thủ thuật dưới đây mình hướng dẫn cho các bạn hầu hết đều có thể thực hiện trong phiên bản iOS 8 trở lên, có một số chỉ có thể thực hiện được trong phiên bản iOS 9 trở lên)

Tính năng trả lời tin nhắn mà không cần phải mở khóaBạn có thể thực hiện việc trả lời tin nhắn trực tiếp ở ngay trên màn hình khóa của điện thoại iPhone. Bạn thực hiện bằng cách kéo thanh thông báo xuống và tiếp theo là trượt thông báo tin nhắn mới của bạn sang trái, lúc này bạn sẽ thấy tùy chọn Reply. Hãy chọn vào tùy chọn này thì bạn sẽ có thể trả lời tin nhắn trực tiếp mà không cần mở khóa điện thoại.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình iphone 6 plus giá rẻ hàng chính hãng tại tphcm với chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Trả lời tin nhắn trong khi bạn đang sử dụng trong một ứng dụngCách để bạn có thể trả lời tin nhắn khi bạn vẫn đang sử dụng trong một ứng dụng cũng giống như những thủ thuật mà mình vừa giới thiệu ở phía trên. Bạn chỉ cần kéo thanh thông báo tin nhắn mới xuống dưới và trượt về bên trái, chọn Reply để bắt đầu trã lời.

Kiểm tra ứng dụng sử dụng tốn pin nhất trên điện thoạiBạn chỉ cần vào phần Settings>Battery là bạn đã có thể thấy những ứng dụng nào đang làm tốn và “ngốn” pin nhất. Và nếu như đó là ứng dụng mà bạn cảm thấy không cần thiết thì bạn có thể tắt nó đi để có thể tăng thêm thời gian sử dụng pin của điện thoại.

Xem tất cả các bức ảnh gửi đến trong một khung hìnhCó một cách để bạn có thể dễ dàng thực hiện việc xem toàn bộ ảnh mà có ai đó gửi đến cho bạn hoặc trong trường hợp ngược lại trong cùng một màn hình. Thực hiện cách này đó là bạn phải vào mục tin nhắn trong ứng dụng Messages và hãy bấm vào nút “Details” nằm ở phía trên bên phải. Tất cả các bức ảnh được gửi đến bạn sẽ được sắp xếp ở trong cùng một khung hình để bạn có thể xem tất cả những hình ảnh đã được gữi đến hoặc gữi đi.

CÔNG TY TNHH TM & SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp HCM.
Điện Thoại: 0937970101_ 0936970101