Hôm nay Thuận Phát Mobile sẽ liệt kê ra 3 ứng dụng và game trên hệ điều hành iOS tính phí nhưng lại được miễn phí có thời hạn nhất định, tuy nhiên mốc thời gian này sẽ không được các nhà phát triển về game và ứng dụng tiết lộ. Cho nên, các bạn dùng iPhone và iPad hãy nhanh tay lựa chọn cho mình những ứng dụng nào phù hợp và tải về ngay, còn không thì tải về hết luôn rồi để dùng dần cũng được.

Các bạn lưu ý: Nếu có ứng dụng nào mà các bạn tải về không được (vẫn thấy tính phí), hoặc các bạn không thấy hiển thị giống như ảnh chụp màn hình phía bên dưới, thì các bạn hãy chuyển tài khoản Apple ID của bạn sang khu vực Mỹ để có thể tải về nhé!

Có thể bạn sẽ thích: dịch vụ thay màn hình iphone 6 zin chính hãng giá rẻ tại tphcm.1. Orbitum
Tựa game Orbitum chơi phải gọi là rất... hại não và cần hạn chế chơi trò này đối với những bạn đang bị chóng mặt. Vì nhiệm vụ của bạn là phải thu thập thật nhiều viên màu xanh lá để nhằm đạt được số điểm nhất định để có thể qua các màn chơi. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải né các biểu tượng hình tam giác màu đỏ không được chạm vào nó nếu không thì bạn sẽ bị thua cuộc.

Do trong game này nó cứ chạy theo quỹ đạo của trái đất, nên khi chạy càng nhanh và kết hợp với âm thanh đầy kịch tính sẽ khiến bạn dễ cảm thấy hoa mắt, chóng mặt cứ như đang bị thôi miên.


Trước khi được miễn phí Orbitum có giá 1,99 USD

Hỗ trợ iOS 7.0 trở lên | Dung lượng 44.1 MB.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình iphone 6 plus chính hãng tại tphcm.

2. Top Tank
Game bắn xe tăng là game thuộc thể loại arcade cổ điển và nay thì nó đã có mặt trên màn hình cảm ứng của thế kỷ 21. Nhảy vào những cỗ máy xe tăng bọc thép nặng nề và phải tiêu diệt hết toàn bộ kẻ thù trong tất cả 7 màn chơi.


Trước khi được miễn phí Top Tank có giá 0,99 USD

Hỗ trợ iOS 8.0 trở lên | Dung lượng 25.8 MB.

3. Cast ThemAll
Với CastThemAll thì bạn có thể duyệt qua các trang web và stream bất kỳ video, hình ảnh, âm nhạc mà bạn muốn sang thiết bị Chromecast.


Trước khi được miễn phí CastThemAll có giá 1,99 USD

| Hỗ trợ iOS 8.0 trở lên | Dung lượng 34.2 MB.

Ở trên là những ứng dụng game tính phí mà đang được mien phí cho IOS nên các bạn cứ download về dùng nhé, ngoài ra khi chơi game mà dẫn đến hư hỏng màn hình thì hãy đến Thuận Phát Mobile để thay màn hình iphone mới chính hãng một cách tốt nhất nhé.

CÔNG TY TNHH TM VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM.
Điện thoại: 093.797.0101 | 093.697.0101