Là một trong những khách sạn 5 sao tại Nha Trang, khách sạn Mia resort Nha Trang có vị trí nằm sát biển, với khoảng không gian rộng của khuôn viên, đồng thời khách sạn sở hữu không gian bãi cát phía trước khách sạn chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái khi dừng chân tại khách sạn Nha Trang năm sao này.Khi bước chân vào đây bạn sẽ được tiếp đón nồng nhiệt từ đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và được training đầy đủ phương pháp phục vụ, bên cạnh đó nụ cười luôn hiện hữa trên đôi môi của các nhân viên tại đây sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái.

Bắt đầu một ngày nghỉ tại đây, buổi sáng bạn tận hưởng buffe sáng tại Nhà Hàng La Baia nổi tiếng của khách sạn, các món ăn tại không không chỉ tươi, mát mà còn mang đến cho bạn một khẩu vị, một cảm nhận mới khi dung các món tại nhà Hàng nổi tiếng của Mia resort Nha Trang. Sau khi đã cung cấp đầy đủ năng lượng cho chuyến hành traunhf một ngày khám phá Nha Trang của bạn, bạn có thể khắm phá Nha Trang bang đường thủy, thuyền hoạc cano hay bạn muốn khám phá Nha Trang bằng xe máy, thì tại bạn chỉ cần lien hệ với quầy lễ tân tại khách sạn Nha Trang này bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các dịch vụ khám phá Nha Trang.
Nếu bạn muốn tận hưởng các trò chơi cảm giác mạnh trên biển như dù bay, đi môt nước, lướt ván… thì tại quầy lễ tân này sẽ cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn cho chuyến khám phá các trò chơi tại khách sạn nha Trang này. Tại khách sạn Nha Trang này sẽ cung cấp cho bạn đày đủ các dịch vụ cho kì nghĩ thú vị của bạn tại