cửa hàng hiện đang phân phối kiểu sản phẩm Clear Cover dế yêu S8 giá phải chăng cho khách hàng. Ngoài ra ai đang sở hữu máy có thể tiện lợi tìm kiếm các dòng bao da Samsung S8 Plus cùng vô số phụ kiện máy khác. Tùy thuộc từng thiết kế sản phẩm shop có chế độ bảo hành cùng mức giá phù hợp nhất. Chi tiết ốp lưng Clear Cover có giá 250 nghìn bởi vậy sản phẩm này shop không có chế độ bảo hành cho chủ nhân máy khi mua hàng.

Sản phẩm Clear cover di động S8 được Samsung sản xuất với độ mỏng max tuy nhiên vẫn có được công dụng giảm rủi ro mặt lưng & những góc cạnh của máy. Với độ mỏng tối đa khi dùng case nhựa clear cover S8 chính hãng bạn sẽ chẳng còn lo ngại độ dầy của Samsung S8 bị nâng lên.

Khi sở hữu sản phẩm S8 clear cover khách hàng có thể giữ an toàn mặt lưng của dế yêu và các cạnh của cảm ứng, nhưng nhờ kiểu dáng trong suốt và đồng nhất ai đang sở hữu máy sẽ không lo lắng vẻ đẹp của Samsung S8 bị loại bỏ.

Cùng thời điểm với bao da Clear View Galaxy S8 hãng Samsung đã chính thức mang tới người dùng chiếc case nhựa Clear Cover. Mục đích nhà sản xuất này cho ra mắt cùng lúc 2 phụ kiện hòng giúp cho người sở hữu siêu phẩm có thêm sự lựa chọn cho máy đang có trong tay.

Ốp lưng Samsung Galaxy S8 mẫu Clear Cover mới nhất là model sản phẩm chính hãng được ra đời bởi Samsung. Case nhựa được trình làng từ chất liệu nhựa polycarbonate tốt với nhựa trong suốt các cạnh viền được mạ crom với các màu sắc giống màu sắc trên các của xương viền thiết bị để tạo dự đồng nhất trong quá trình sử dụng.

shop cam kết sản phẩm cho Smart Phone S8 clear cover là case nhựa tuyệt vời được lấy hàng trực tiếp từ Samsung 100%. shop không chỉ bán phụ kiện shop còn bán niềm tin cho khách hàng sử dụng dế yêu S8.

Hình ảnh thiết kế phụ kiện Clear Cover cảm ứng S8 tại shop: