Nhiều người dùng iOS 9 (iPhone 6, iPhone 6 Plus) hiện nay thường hay gặp phải một vấn đề đó là khi kết nối Wifi nhưng lại không thể kết nối được với mạng Wifi mà mình đã từng kết nối từ trước đó, thậm chí cả khi bạn đã nhập mật khẩu chính xác nhưng lại không thể kết nối được vào wifi,.... Để có thể khắc phục được tình trạng này, thì trong bài viết dưới đây Thuận Phát Mobile sẽ giời thiệu cho các bạn 3 cách để có thể khắc phục lỗi kết nối Wifi trên hệ điều hành iOS 9.

Có thể bạn thích: dịch vụ thay màn hình iphone 6 hcm chính hãng với giá rẻ cạnh tranh thị trường hiện nay, chất lượng tốt nhất.

1. Quên mạng Wifi kết nốiNếu như chiếc điện thoại iPhone 6 của bạn mà không thể kết nối được với một mạng Wifi mà trước đó bạn đã từng kết nối. Trong trường hợp này thì có giải pháp khắc phục hiệu quả nhất đó chính là quên đi mạng Wifi (Forget Wifi) và đó sau đó bắt đầu thực hiện kết nối lại.

Để thực hiện điều này, đầu tiên bạn cần phải vào Cài đặt > Wifi > chọn dấu I kế bên cạnh tên mạng Wifi bị kết nối lỗi > tiến hành quên mạng này (Forget Wifi). Sau đó bắt đầu tiến hành kết nối và nhập password vào để có thể kết nối lại Wifi đó.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình iphone 6 plus zin giá rẻ tại tphcm, hàng chính hãng uy tín.

2. Vô hiệu hóa (tắt) mạng WifiĐể có thể vô hiệu hóa mạng Wifi trên hệ điều hành iOS, bạn hãy vào tròn phần Cài đặt > Quyền riêng tư > Dịch vụ định vị > Dịch vụ hệ thống > Chọn tắt Vị trí thường truy cập đến.

3. Thiết lập lại mạng WifiThiết lập lại mạng Wifi sẽ tiến hành reset lại hệ thống kết nối với tất cả các mạng Wifi mà bạn đã kết nối trước đó trên iPhone 6 của bạn, bao gồm caches, DHCP, các thiết lập khác hoặc dữ liệu tùy chỉnh được thiết lập trên iPhone 6.

Để thực hiện việc thiết lập lại kết nối với các mạng Wifi, bạn vào phần Cài đặt (Settings) > Cài đặt chung (General) > Thiết lập lại (Reset) > chọn Thiết lập lại cài đặt mạng (Reset Network Settings).

Hy vọng rằng những chỉ dẫn của chúng tôi có thể giúp ích được cho các bạn khi gặp phải tình huống này, ngoài ra khi bạn sử dụng điện thoại vô tình bị hỏng màn hình thì hãy đến trung tâm Thuận Phát Mobile để có thể được keiemr tra và từ vấn cách sửa chữa tốt nhất cho quý khách.

CÔNG TY TNHH TM & SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp HCM.
Điện Thoại: 0937970101_ 0936970101.