1. Đại Nội Huế
Đại Nội Huế là một công trình di tích lịch sử đã được UNESCO công nhận. Đến Đại Nội Huế vào mùa đông rất thích hợp cho những ai thích tìm hiểu lịch sử và hoài niệm.

đường đi đồi cát trắng mũi né

2. Chùa Thiên Mụ

Chùa Thiên Mụ soi xuống dòng sông Hương yên bình và mơ mộng. Chùa cách trung tâm thành phố Huế khoảng 5km trên đồi Hà Khê, tả ngả sông Hương, xã Hương Long, đi thẳng đường chính Kim Long là tới. Đến Chùa Thiên Mụ bạn sẽ được chiêm ngưỡng kiến trúc độc đáo của ngôi chùa này.

3. Chùa Huyền
KhôngMột điểm du lịch Huế không thể bỏ qua là chùa Huyền Không Sơn Tượng, để hòa mình vào với thế giới tâm linh huyền bí. Không gian tự nhiên cộng bàn tay chăm chút tạo dáng nên chùa Huyền Không ẩn trong sự hoang dã từ cổng chùa đến khuôn viên.

4. Sông Hương

Bất cứ ai đến với Huế cũng ao ước một lần đươc ngắm nhìn dòng sông Hương thơ mộng. nếu du khách muốn đi thuyền để dạo cảnh có thể tới bến tàu Tòa Khâm.

5. Cầu Trường Tiền
Trong nghệ thuật sông Hương được ví như đôi mắt của thành phố Huế thì cầu Trường Tiền là biểu tượng của chứng minh lịch sử với bao sự đổi thay của đất cố đô. Cầu Trường Tiền có 6 nhịp dầm thép hình vành lược dài 402m, lòng cầu rộng 6m.

giá thuê xe du lịch 7 chỗ tphcm

6. Khu du lịch cộng đồng Gành Lăng

Gành Lăng là môt khu du lịch cộng đồng mới được phát triển. Bởi Gành Lăng có những yếu tố như: thiên nhiên trong lành, cảnh quan và hệ sinh thái đặc sắc, phong phú. Bên cạnh Gành Lăng có làng nghề nổi tiếng nhất là nấu dầu Tràm.

7. Vịnh Lăng Cô
Lăng Cô là một bãi biển nổi tiếng nằm cách thành phố Huế 70km. Mặc dù mùa đông đến biển Lăng Cô không được tắm biển nhưng bạn vẫn có thể ngắm phong cảnh lãng mạn nên thơ và thưởng thức những món ăn hải sản ngon ở đây. Đây cũng là vịnh biển thứ 3 của việt Nam nằm trong top 30 bãi biển đẹp nhất thế giới. Lăng Cô được nhiều du khách đánh giá đẹp nhất vào mỗi bình minh.

8. Lăng Khải Định

Lăng Khải Định là công trình mang ý nghĩa lịch sử lớn cũng là công trình kiến trúc độc đáo và điểm du lịch hấp dẫn của thành phố Huế. Lăng Khải Định hay còn gọi là Ứng Lăng là lăng mộ của vua Khải Định, vị vua thứ 12 của triều Nguyễn. Đây là công trình có lối kiến trúc độc đáo pha trộn giữa nét hiện đại của Châu Âu và nét cổ điển của Việt Nam.

9. Lăng Tự Đức

Lăng Tự Đức được xây dựng trong một thung lũng hẹp thuộc làng Dương Xuân Thông nằm giữa một rừng thông bát ngát. Đây là một trong những công trình đẹp nhất của kiến trúc cung đình thời Nguyễn được khách quan du lịch đến Huế rất quan tâm.