Không còn gì bằng một buổi sớm mai bạ thức dậy ngay tại một căn phòng của khu nghĩ dưỡng Banyan Tree Lăng Cô resort, từ trên căn phòng của mình bạn có thể nhìn toàn cảnh biển miền Trung từ trên cao, cùng tận hưởng không khí của biển và sự hòa mình vào thiên nhiên nơi đây.Banyan Tree Lăng Cô resort tọa lạc lại một bờ biển miền Trung, tại Thôn Cù Dù, xã lộc Vĩnh, Huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế. Đến với Banyan Tree Lăng Cô resort bạn như lạc vào thiên đường nghĩ dưỡng.

Khi đến đây đầu tiên Banyan Tree Lăng Cô resort sẽ đón tiếp bạn bằng cảnh vừa có núi vừa có biển, bạn sẽ cảm thấy sự thoải mái với thiết kế của khu resort một bên là biển, một bên là núi, không những thế ngoài tòa nhà chính của khách sạn tại Huế này còn có các căn phòng nhỏ được xây dựng trên các tảng đá lớn, vững chắc, nơi mang lại cho bạn một khoảng không gian riêng nghỉ dưỡng, mang lại cho bạn cảm giác thoải mái.
Bên cạnh đó tại khách sạn tại Huế này còn cung cấp cho bạn các dịch vụ cho chuyến nghỉ dưỡng của bạn càng thêm hoàn hảo như các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, spa hay các sân golf để bạn có thể thế hiện khả năng thể thao của mình. Bên cạnh đó khi bạn đặt phòng sớm tại đay bạn còn dược giảm giá 15%, chắc chắn rằng Banyan Tree Lăng Cô resort sẽ mang lại cho bạn kì nghĩ hoàn hảo.