Hai bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Nha Trang lãng mạn, độc đáo. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp và tuyệt nhất cho album ảnh cưới của mình nhé.
Chụp ảnh cưới đẹp ở Nha Trang
Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Nha Trang
Chụp ảnh cưới ở Nha Trang, bạn có rất nhiều lựa chọn khác nhau về địa điểm như: Bãi biển, cây cầu, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng… Để các bạn thuận tiện trong việc lựa chọn địa điểm, bài viết dưới đây sẽ gợi ý về những địa điểm chụp ảnh miễn phí và mất phí:
Tìm hiểu thêm: thác yangbay ở nha trang
Những địa điểm chụp ảnh cưới “free” ở Nha Trang
Biển Nha Trang: Nổi tiếng với ngoại cảnh tuyệt đẹp, được mệnh danh là hòn ngọc của biển Đông, Viên ngọc xanh vì có giá trị thiên nhiên cũng như cảnh đẹp. Đây chắc chắn là địa điểm lý tưởng cho bộ ảnh cưới đẹp của hai bạn.

Hòn Chồng: Tọa lạc tại trung tâm thành phố, tại đây bạn vừa có thể chụp ảnh và leo núi, ngắm cảnh biển và nghỉ ngơi. Đây là địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Nha Trang, lãng mạn.

Những địa điểm chụp ảnh cưới "free" ở Nha Trang: Chụp ảnh cưới ở đâu Nha Trang miễn phí, cảnh đẹp độc đáo
Những địa điểm chụp ảnh cưới “free” ở Nha Trang
Bãi Tiên, bãi Dài với những bờ đó hoang sơ, bãi biển có đường cong tuyệt đẹp đó sẽ là cảm hứng tuyệt vời cho bộ ảnh cưới của hai bạn.

Ga Nha Trang: Nằm ở khu trung tâm thành phố tại số 17 Thái Nguyên, thành phố Nha Trang, Khánh Hòa. Với kiến trúc độc đáo, Ga Nha Trang là lựa chọn lí tưởng để có bộ ảnh cưới đẹp và độc đáo nhất.

Cầu Sắt: Điểm chụp ảnh cưới lý tưởng ở Nha Trang này hấp dẫn nhiều cặp đôi chụp ảnh cưới vì có không gian hoài cổ và lãng mạn.

Nhà Alexander Yersin: Cách Tp. Nha Trang hơn 40km về phía tây nam. Đỉnh núi Hòn Bà được mệnh danh là “Đà Lạt của thành phố biển” nằm trên độ cao 1500m, quanh năm khí hậu mát mẻ, ôn hòa.

Điểm chụp ảnh cưới lý tưởng ở Nha Trang: Chụp ảnh cưới ở đâu Nha Trang nổi tiếng, đẹp nhất
Điểm chụp ảnh cưới lý tưởng ở Nha Trang
nhà thờ đá nha trang: Được xây dựng với kiến trúc phương Tây tạo nên không gian cổ kính, trầm bổng mà bạn không nên bỏ qua để có những góc cảnh đẹp cho bộ ảnh cưới của mình. Tại đây, bạn có thể chụp ảnh trước thánh lễ vào chiều chủ nhật lúc 15h và ngày thường là 16h
Tiếp tục với cảnh đẹp: https://quananhaisanngononhatrang.wordpress.com/