Thay màn hình iPhone 7 giá bao nhiêu luôn là câu hỏi mà nhiều người iPhone 7 muốn tìm kiếm câu trả lời. Vậy bạn có thể tìm đáp án cho câu hỏi này ở đâu?

Với những khách hàng đang tìm kiếm cho mình một dịch vụ thay màn hình iPhone 7 chất lượng thì thay màn hình iPhone 7 giá bao nhiêu luôn là điều mà họ quan tâm nhất. Bởi là khách hàng, ai cũng mong muốn được sử dụng dịch vụ không chỉ tốt nhất về chất lượng mà còn tốt nhất về chi phí và thời gian xử lí. Đó cũng là lí do mà FASTCARE – trung tâm chuyên về thay màn hình iPhone tại TP.HCM đã không ngừng hoàn thiện dịch vụ thay màn hình iPhone 7 về tất cả các yếu tố để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.Khách hàng cần thay màn hình iPhone 7 khi nào?

Bạn cần thay màn hình iPhone 7 khi thấy máy có những dấu hiệu sau:

– Cảm ứng của máy bị treo, đơ, liệt, đôi khi bị nhảy loạn, hoạt động không ổn định, bấm lúc được lúc không.
– Màn hình của máy bị nhòe màu, chảy mực,loang lổ, xuất hiện sọc, đốm sáng, bị ngả màu, ám vàng hoặc không thể hiển thị sau các sự cố va đập, rơi rớt hay bị ngấm nước.

Bên cạnh đó, nếu máy bị hư hỏng về mặt kính nhưng cảm ứng và màn hình hiển thị của máy vẫn hoạt động tốt thì bạn chỉ cần thay mặt kính mới cho máy là được.Thay màn hình iPhone 7 giá bao nhiêu?

Hiện nay, tại FASTCARE, chi phí thay màn hình iPhone 7 vẫn được duy trì ở mức thấp nhất thị trường. Chắc chắn bạn sẽ không thể tìm được một trung tâm nào cung cấp dịch vụ này có mức giá hấp dẫn và chất lượng tốt như ở trung tâm chúng tôi:
- Thay mặt kính iPhone 7: 650k
- Thay màn hình iPhone 7: 4.850k
Lưu ý: Chi phí trên chưa bao gồm công tháo lắp và có thể thay đổi theo thời gian.

Bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề thay màn hình iPhone 7 giá bao nhiêu, thay màn hình iPhone 7 lấy ngay ở đâu khi đến với trung tâm chuyên thay màn hình iPhone FASTCARE. Nếu có bất kì thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ tới Hotline 0964 234 586 – 0916 518 518.