Khi bạn cần thay màn hình iPhone 6 plus chính hãng tại TPHCM. Hãy đến ngay trung tâm thay màn hình FASTCARE để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Hiện nay, các dịch vụ sửa chữa thay màn hình iPhone 6 plus chính hãng uy tín được trung tâm thay màn hình FASTCARE cung cấp ngày càng nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Với dịch vụ uy tín, thay lấy ngay trong ngày, kèm với nhiều chính sách ưu đãi khuyến mãi cực hấp dẫn của mình. Chúng tôi đã mang đến cho người dùng tại TPHCM những dịch vụ tốt nhất khi đến với trung tâm chúng tôi. Chính vì thế, hiện các dịch vụ tại trung tâm chúng tôi ngày càng nhận được rất nhiều sự quan tâm và ưu ái của người dùng.Dịch vụ thay màn hình iPhone 6 plus chính hãng lấy ngay

Khi quý khách hàng đến với trung tâm chúng tôi, mọi sự cố hư hỏng về màn hình iphone 6 plus của quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi hỗ trợ xử lý tốt nhất. Với nguồn linh kiện chính hãng, cũng quy trình sửa chữa thay thế rõ rành minh bạch. Chúng tôi sẽ mang đến cho người dùng những sự hài lòng tốt nhất. Ngoài ra, để nhằm giúp cho người dùng những tốt kèm mức giá ưu đãi, chúng tôi còn đưa ra nhiều chương trình ưu đãi khuyến mãi cực hấp dẫn như:

- Tư vấn hỗ trợ và kiểm tra máy hoàn toàn miễn phí.
- Vệ sinh máy miễn phí khi quý khách sử dụng dịch vụ.
- Giảm 100k khi khách sửa cùng lúc 2 máy trở lên.
- Giảm 50 hoặc tặng kính cường lực cho lần sửa tiếp theo.
- Bảo hành bảo dưỡng uy tín với thời gian lên đến 12 tháng.Quy trình thay màn hình iphone 6 Plus chính hãng giá rẻ

Hiện các quy trình sửa chữa thay màn hình iphone 6 plus tại trung tâm chúng tôi luôn được diễn ra rõ rành, minh bạch nhanh chóng với độ chính xác tuyệt đối.

- Nhân viên tại quầy tiếp tân tiếp nhận máy, lắng nghe ý kiến với khách hàng.
- Nhân viên tiến hành kiểm tra máy với các trang thiết bị chuyên môn.
- Báo lỗi với khách hàng, hướng khắc phục, báo giá và thời gian xử lý.
- Nhân viên tiến hành sửa chữa thay thế khi khách đồng ý với dịch vụ.
- Khách hàng được kiểm tra lại máy khi đã sửa chữa thay thế hoàn tất.
- Viết phiếu,dán tem bảo hành, và thanh toán chi phí với khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thay màn hình iPhone 6 plus uy tín, xin vui lòng liên hệ ngay với trung tâm chúng tôi qua địa chỉ 587 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. Hồ Chí Minh để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi luôn cam kết bạn sẽ hài lòng nhất vởi chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang đến.