Trong quá trình sử dụng điện thoại iphone 6s hằng ngày vẫn bình thường nhưng vào một ngày nào đó nó lại bị sập nguồn mà không rỏ nguyên nhân, và các bạn không biết cách khắc phục như thế nào thì Thuân Phát xin giới thiệu 3 cách khắc phục lỗi sập nguồn trên iphone 6s.

Có thể bạn sẽ thích: dịch vụ thay màn hình iphone 6s hcm với giá rẻ hàng chính hãng.

3. Cách khắc phục khi iPhone 6/6S bị sập nguồn

Cách 1: Sạc pin đầy cho iPhone 6S
Nếu như lỗi sập nguồn được cho là do pin yếu dẫn đến tình trạng này thì bạn hãy kết nối dây sạc vào.. Hãy sạc iphone 6s khoãng 10 và bắt đầu bật nó lên. Và nếu như bạn không có việc gì đó gấp thì hãy để cho điện thoại của bạn được sạc đầy. Bạn cũng nên chú ý rằng đó là trong lúc sử dụng không nên để máy trong tình trạng pin yếu. Đối với trường hợp máy bạn bị chai pin thì hãy thay một viên pin khác để có thể sử dụng ổn định hơn.Cách 2: Sử dụng nút nguồn và nút Home để kích nguồn cho iPhone 6S
Nếu như chiếc điện thoại iphone 6s của bạn vẫn còn đầy pin nhưng lại bị sập nguồn thì lúc này lỗi không phải là do viện pin của bạn. Lúc này bạn hãy thực hiện việc kích nguồn xem máy có hoạt động tốt hay không.

Nếu không thể kích nguồn bằng cách giữ nút nguồn thì bạn hãy thực hiện việc kích nguồn bằng cách sau đây: Nhấn giữ đồng thời phím nguồn + phím Home trong vòng 10 giây. Nếu như máy không lên nguồn thì bạn hãy thực hiện lại việc này vài lần cho đến khi lên nguồn.Cách 3: Khôi phục iPhone 6S bằng iTunes
- Một cách khác mà bạn có thể tham khảo và thực hiện là Restore cho iPhone 6S. Trước khi bạn Restore cho iPhone 6S thì bạn nhớ sao lưu dữ liệu cho máy trước khi thực hiện nhằm tránh mất các dữ liệu cần thiết. Vì khi Restore cho iPhone 6S, thì thiết bị của bạn sẽ trở về trạng thái xuất xưởng và mất hết dữ liệu.

- Tắt tính năng Find My iPhone và thoát iCloud trước khi tiến hành Restore máy.
- Nếu máy tính của bạn mà chưa được cài đặt phần mềm iTunes thì hãy cài đặt iTunes để Restore cho iPhone 6S. Sau khi bạn đã cài đặt công cụ iTunes cho máy tính thì bạn đưa iPhone 6S về chế độ DFU bằng cách thiện hiện việc nhấn giữ đồng thời nút Home và nút nguồn trong khoảng 10 giây. Khi đó thì màn hình iphone sẽ hiện thị lên màu đen. Lúc này thì bạn nhả nút nguồn ra và vẫn tiếp tục nhấn giữ nút Home cho đến khi iTunes thông báo đã nhận kết nối với iPhone 6S thì lúc này bạn mới nhả nút Home.- Để thực hiện Restore cho iPhone 6S bạn cần chọn vào mục Khôi phục iPhone. Một lần nữa nhắc nhở mọi người là hãy nhớ sao lưu dữ liệu trước khi tiến hành Restore cho máy.Cuối cùng bạn ngắt kết nối iPhone 6S với máy tính và khởi động nguồn để kiểm tra xe thiết bị của bạn đã khắc phục được lỗi sập nguồn chưa.

Xem thêm tin khác:
- Cách khắc phục lỗi iphone không nhận sạc
- thay màn hình samsung s8 giá rẻ

Ở trên là 3 cách giúp cho bạn thực hiện việc khắc phục lỗi sập nguồn cho các bạn, nếu như thực hiện hết mọi cách nhưng vẫn không khắc phục được thì hãy đem đến những trung tâm uy tín để sửa chữa một cách tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM & SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp HCM.
Điện Thoại: 0937970101_ 0936970101