Nha Trang ko nờm nợp, đông vui như Cửa Lò hay hoang vu như biển Thiên Cầm, mà là 1 Nha Trang rất mực thanh bình mang lại những giây phút logic và thư giãn, đặc thù là nghe tiếng sóng biển rì rào vào ban đêm. Bình im bởi những hàng dừa xanh mát chạy sát mé biển, bãi cát vàng xoai xoải dưới chân và làn nước xanh biếc vòng vo năm ôm ấp trọn con đường Trần Phú thơ mộng níu bước người qua. Hay các con phố nhỏ xanh mát bóng cây. Xa xa bóng Tháp Bà Ponagar trầm mặc khi chiều vương trên tháp cổ.
===> thác yangbay ở nha trang

ko địa điểm đâu phổ biến xích lô như ở Nha Trang…

Địa điểm tham quan hấp dẫn ở Nha Trang

nơi du lịch hấp dẫn ở Nha Trang

Có thể đề cập không địa điểm đâu có nhiều xích lô như các con phố ở Nha Trang, kể cả Hà Nội. Xích lô là dụng cụ phổ biến của hành khách khi đến Nha Trang, dạo quành thành phố biển trên xích lô để cảm nhận được quang cảnh thái hoà nơi đây. Xích lô ở nhà ga, cổng chợ, cổng khách sạn, xích lô nép mình trên các con phố Nha Trang. Trên khắp những con phố ở Nha Trang, bạn Việt cũng như nước không tính đều hăm hở ngồi lên xích lô chạy vòng nói quanh thị thành với mẫu giá thật tốt. Và cũng chỉ ở Nha Trang, xích lô mới phổ biến, được ưa chuộng và được tiêu dùng dân dã đến thế…

….và thưởng thức nền ẩm thực độc đáo

Ẳn ngon, độc đáo và giá cực rẻ ở Nha Trang


Ẳn ngon, độc đáo và giá cực phải chăng ở Nha Trang

không chỉ nổi danh với những thắng cảnh đẹp, Nha Trang còn quyến rũ bởi các món ăn ngon, độc đáo và giá cực phải chăng ở Nha Trang. Thưởng thức những món ăn từ hải sản, bún lá cá dầm, bánh ướt Diên Khánh, bánh canh đường Lý Thánh Tôn…những trải nghiệm chuyến du lịch Nha Trang thú vị, không thể bỏ qua.
===> suối khoảng nóng tháp bà nha trang

Có thể du khách quan tâm:Tôi đến Nha Trang lúc mùa chuyến du lịch đã bước sang bên kia của cực điểm, ngoài ra trên khắp những con phố vẫn nờm nợp các bạn dạo phố hay phơi mình dưới chiếc nắng của vùng nhiệt đới có nhẽ đây là trải nghiệm tham quan Nha Trang ấn tượng của biết bao du khách. có lẽ vì mùa tham quan ở Nha Trang đã qua buộc phải bờ biển đã vắng thưa khách. Dọc theo các con phố nhỏ bên đường như hợp nhất, Hoàng Văn Thụ hay Tô Hiến Thành bỗng thấy yên tĩnh lạ.
Tham khao: nhà thờ đá nha trang