Thay mặt kính Oppo F1s ở đâu khi gặp phải những sự cố mặt kính màn hình? Oppo F1s dễ gặp rắc rối khi va chạm. Nứt vỡ mặt kính và ảnh hưởng tới cảm ứng là điều rất thường xuyên (bởi mặt kính Oppo F1 đi liền với cảm ứng). Vậy nên thay mặt kính Oppo F1s ở đâu để đảm bảo chất lượng cũng như mức giá tốt nhất?


THAY MẶT KÍNH OPPO F1S Ở ĐÂU TỐT?

Ngày nay bạn có rất nhiều chọn lựa để thay mặt kính Oppo F1s ở đâu. Tuy nhiên để chọn một địa chỉ “chuẩn” thì chẳng phải dễ.

Bạn biết đấy, giống như các shop áo quần thời trang những cửa hàng, trung tâm thay mặt kính Oppo F1s mọc lên nhan nhản khắp mọi nơi. Vì vậy người dùng có nhiều lựa chọn. Tuy nhiên với quá nhiều lựa chọn người dùng lại dễ hoang mang và nghi ngờ.

>>> Xem thêm thay màn hình Oppo F1s ở đâu

FASTCARE sẽ là câu trả lời hoàn hảo cho thay mặt kính Oppo F1s ở đâu chất lượng. Tới đây bạn sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng và giá cả. Trung tâm bao gồm 4 chi nhánh trên toàn thành phố Hồ Chí Minh được khách hàng rất tin tưởng. Bảng giá thay mặt kính Oppo F1s ở đây được khách hàng đánh giá là mềm và hợp lý so với thị trường. Bên cạnh đó khi thay mặt kính ở FASTCARE khách hàng sẽ có 12 tháng bảo hành sản phẩm. Trong tháng đầu khách hàng sẽ được đổi ngang mới nếu có sự cố xảy ra.


QUY TRÌNH LÀM VIỆC TẠI TRUNG TÂM ĐIỆN THOẠI FASTCARE

Khi có sự cố cần thay mặt kính Oppo F1s. Để không phải lăn tăn suy nghĩ thay mặt kính Oppo F1s ở đâu chất lượng, hãy tới FASTCARE. Quy trình làm việc đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả.

– Báo lỗi tại FASTCARE: nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận và chuyển sang bộ phận kĩ thuật kiểm tra.

– Báo lỗi, báo giá cho khách hàng: Nhân viên kĩ thuật sẽ báo lại cho khách hàng những vấn đề của điện thoại và cách xử lý. Bên cạnh đó mức giá sửa chữa cũng sẽ được thông báo.

– Tiến hành xử lý lỗi: Sau khi nhận được sự đồng tình của khách hàng, FASTCARE sẽ tiến hành khắc phục sự cố.

– Bàn giao cho khách hàng: Sau khi khách hàng kiểm tra máy, FASTCARE sẽ viết giấy bảo hành và kết thúc quy trình làm việc.

>>> Tham khảo thêm thay mặt kính Oppo R7 Lite chính hãng

Không phải nghĩ thay mặt kính Oppo F1s ở đâu chất lượng nữa. Hãy tới FASTCARE để sử dụng dịch vụ thay mặt chính Opp F1s tốt nhất của chúng tối. Giá rẻ, chất lượng và bảo hành dài!