Hiện nay có một số phản hồi rằng chiếc điện thoại iphone 6 bị tróc sơn trong quá trình sử dụng, khi gặp phải trường hợp này thì bạn không biết phải làm cách nào để iphone của mình trở lại đẹp như lúc đầu, thì hôm nay Thuận Phát Mobile xin hướng dẫn cho mọi người những cách khắc phục một cách tốt nhất.

Có thể bạn thích: dịch vụ thay màn hình iphone 6 zin giá rẻ tại tphcm.

Một số cách khắc phục tác hại của việc iPhone 6 bị tróc:

Vệ sinh thiết bị:
Đâu tiên là bạn hãy tắt máy iphone 6 đi và lấy các dụng cụ mềm như miếng vải, tăm bông, các dung dịch vệ sinh để làm sạch cho máy iphone.

Dán Decal màu cho thiết bị:
Thúc hiện việc dán decal cho máy không những giúp cho máy che đi khuyết điểm iphone 6 bị tróc sơn mà còn giúp cho máy thêm đẹp hơn. Nhưng mà bạn đã áp dụng cách này thì tính sang trọng vốn có ban đầu của chiếc iphone sẽ bị giảm đi so với lúc ban đầu mua nó.

Dùng ốp lưng hoặc bao da
Cũng giống như việc dán decal thì sử dụng ốp lưng cũng giúp cho iphone che được khuyết điểm này và giúp cho việc bảo vệ máy khi bị va chạm hoặc rơi rớt. Nhưng khi sử dụng ốp lưng thì sẽ làm cho máy của bạn có trọng lượng nặng hơn bình thường, vì vậy hãy chọn các ốp lưng dẻo để có thể sử dụng tốt nhất.Thay vỏ mới
Còn nếu như bạn muốn máy trở về hiện trạng ban đầu thì hãy đi thay vỏ mới cho iphone 6 của bạn, mặc dù cachs này sẽ làm tốn kém về chi phí cho các bạn những mặc khác nó sẽ làm cho tính snag trọng của iphone được giữ nguyên như lức ban đầu.

Như trên thì mình đã giới thiệu cho các bạn những cách khắc phục khi iphone 6 bị tróc sơn, hy vọng bạn sẽ thực hiện được một cách thành công và giúp cho bạn được thuận tiện cho việc sử dụng hằng ngày.

Xem thêm tin tức khác:
- Lộ hình ảnh iphone 8 với màn hình tràn cạnh và camera kép
- Thay màn hình Samsung s7 giá rẻ

CÔNG TY TNHH TM & SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp HCM.
Điện Thoại: 0937970101_ 0936970101.