Giới thiệu quy trình thay màn hình iPhone 7 plus lấy ngay chính hãng được cung cấp tại trung tâm thay màn hình FASTCARE bạn có thể tham khảo.

Hiện nay, người dùng luôn quan tâm đến các dịch vụ sửa chữa thay màn hình iPhone 7 plus lấy ngay chuyên nghiệp được trung tâm FASTCARE cung cấp trên thị trường. Là một trung tâm uy tín và nhầm giúp cho người dùng tại TPHCM có thể an tâm hơn khi đến sử dụng các dịch vụ tại trung tâm chúng tôi. Ngoài việc cam kết chất lượng dịch vụ tốt, thay lấy ngay, bảo hành dài. Chúng tôi còn tạo điều kiện giúp cho người dùng có thể quan sát quy trình sửa chữa thay màn hình iPhone 7 plus lấy ngay diễn ra tại trung tâm.Quy trình thay màn hình iPhone 7 plus lấy ngay

- B1: Nhân viên nhận máy từ quý khách, máy được chuyển đến bộ phận kỹ thuật để kiểm tra, test lỗi và các tình trạng hư hỏng của máy. Sau đó, nhân viên thông báo lỗi, đưa ra hướng khắc phục, thời gian xử lý và báo giá dịch vụ.

- B2: Khi quý khách hàng đồng ý với dịch vụ mà trung tâm đưa ra. Máy sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi tiến hành sửa chữa thay thế với linh kiện chính hãng, máy móc trang thiết bị hiện địa nhất.

- B3: Nhân viên test máy lần cuối sau khi đã sửa chữa hoàn tất. Khách hàng được kiểm tra lại máy của mình, nếu không hài lòng ở điểm nào, quý khách hàng có thế đưa ra ý kiến để nhân viên khắc phục tại chổ.

- B4: Khi khách hàng đã hoàn toàn hài lòng với dịch vụ. Chúng tôi sẽ tiến hành dán tem, khi phiếu bảo hành và tiến hành thánh toán chi phí và giáo lại máy.

Bạn cần tìm cho mình địa chỉ chuyên thay màn hình iPhone 7 plus, bạn muốn tìm hiểu quy trình thay màn hình iPhone 7 plus lấy ngay. Liên hệ ngay trung tâm FASTCARE để nhận được những sự hỗ trợ tốt nhất. FASTCARE, hân hạnh được phục vụ quý khách
Xem thêm: https://vietnamtet.net/thay-man-hinh...iphone-7-plus/