Công ty Việt Supply – chuyên cung cấp thiết bị khách sạn, sản xuất đồ amenities, đồ resin, đồ da, đồ vải và nhiều đồ dùng khác. Dép đi trong phòng khách sạn là một trong số nhiều đồ tiêu hao được Việt Supply sản xuất và cung cấp với mẫu mã đẹp mắt.

Dép đi trong là một đồ dùng khách sạn giá rẻ không thể thiếu trong bất cứ phòng ngủ, nhà tắm của khách sạn nào. Đồ dùng giúp khách nghỉ cảm thấy thoải mái hơn khi di chuyển trong phòng, giữ cho đôi chân của khách hàng luôn thoải mái và dễ chịu khi di chuyển. Dép bông mang lại cảm giác ấm áp về mùa đông, dép nhựa hay dép cói lại mát mẻ về mùa hè.


Dép đi trong phòng – đồ dùng khách sạn của Việt Supply sản xuất và cung cấp

Đôi dép trong phòng là đồ dùng khách sạn hiện đại, giúp giữ gìn sức khoẻ của khách hàng, lòng bàn chân không bị tiếp xúc trực tiếp với sàn nhà, tránh được bệnh cảm lạnh, chân hạn chế tiếp xúc với những vật sắc nhọn có thể gây hại, chảy máu hoặc đứt chân…

Sử dụng dép đi trong phòng – đồ dùng khách sạn giá rẻ giúp khách sạn bảo vệ sàn gỗ, sàn gạch… sản xuất bằng chất liệu cao cấp. Chống chầy xước, giảm thiểu áp lực lên sàn, tăng ma sát khi di chuyển trong phòng.

Đồ dùng khách sạn của Việt Supply cung cấp còn nhận in logo theo thiết kế của khách sạn, thể hiện được dấu ấn riêng cũng như đẳng cấp của khách sạn. Đây cũng là một cách quảng bá hình ảnh khách sạn thông minh, được nhiều người biết đến, khách hàng sẽ lưu tâm và chú ý đến hình ảnh khách sạn, họ sẽ lại tìm đến với bạn vào những chuyến đi tiếp theo. Như vậy, chẳng phải chỉ với đôi dép – đồ dùng khách sạn giá rẻ cũng đủ để tăng doanh thu lợi nhuận cho khách sạn rồi sao?

Đồ dùng khách sạn giá rẻ của Việt Supply giữ gìn sức khoẻ cho đôi bàn chân của bạn

Những đôi dép được làm từ chất liệu tre, cói… do thiết bị khách sạn Việt Supply cung cấp sẽ mang lại cho đôi chân của khách hàng những tác dụng đáng ngạc nhiên sau:

• Làm êm và ấm chân, không những vậy đồ dùng khách sạn giá rẻ này còn giúp bạn khử mùi hôi chân, giảm mồ hôi chân, điều hoà các huyệt đạo của bàn chân, phòng ngừa các bệnh tê thấp, chai nứt da chân…
• Đặc biệt có tác dụng tốt cho người bị bệnh tiểu đường, bệnh phong tê thấp và phụ nữ sau khi sinh.
• Có thể dùng được cho mùa đông và mùa hè

Theo các chuyên gia y tế thì “bàn chân như là quả tim thứ hai của cơ thể”, bởi vì toàn bộ tọng lượng của cơ thể khi đi hay đứng đều dồn hết xuống bàn chân. Bàn chân có nhiều huyệt đạo quyết định sự lưu thông, tuần hoàn máu huyết trong cơ thể.


* Xem thêm bộ đồ amenities khách sạn Việt Supply uy tín nhất !

Vì vậy, để bảo vệ đôi chân chính là bảo vệ sức khoẻ của bạn. Ý thức được tầm quan trọng của đôi dép, thiết bị khách sạn cao cấp Việt Supply đã mang đến cho khách hàng những đôi dép tạo sự thoải mái, dễ chịu cho đôi chân, đó cũng là cách bạn chăm chút cho đôi chân của mình.

Hãy để thiết bị khách sạn Việt Supply bảo vệ “trái tim thứ hai” bằng đôi dép được sản xuất chất lượng, bạn không còn cảm giác tù túng, cách mạch máu khó lưu thông khi đi đôi giầy thể thao hay giầy cao gót cả ngày. Việc sử dụng dép đi tỏng nhà giúp khách hàng được giải phóng đôi chân khỏi sự kìm kẹp của giầy.

Sau một ngày mệt mỏi vì đi bộ du lịch hay lịch trình công tác dầy đặc, hãy để đôi chân của bạn được thư giãn với đồ dùng khách sạn hiện đại của Việt Supply cung cấp.