iPhone 7 liệt cảm ứng là do các nguyên nhân phần cứng hoặc phần mềm trên iPhone 7. Lỗi này rất thường gặp ở bất kì người dùng nào.

Dù cẩn thận song trong quá trình sử dụng người dùng khó lòng tránh được những va chạm thường nhật. Thêm vào đó quá trình trải nghiệm các chức năng, người dùng không may cài đặt quá nhiều các apps hoặc ứng dụng không tương thích…có thể gây xung đột phần mềm cho iPhone 7. Và đó chính là các nguyên nhân chính khiến cho iPhone 7 liệt cảm ứng.Cách khắc phục iPhone 7 liệt cảm ứng hiệu quả

iPhone 7 liệt cảm ứng có thể xảy ra hai trường hợp chính đó là: liệt cảm ứng trong thời điểm hiện tại và liệt hoàn toàn.

Với liệt cảm ứng trong thời điểm hiện tại thì sau một lúc ngưng hoạt động, iPhone 7 sẽ trở lại bình thường. Song tình trạng này có xu hướng lặp lại kéo dài.

Trường hợp 2 đó là iPhone 7 liệt cảm ứng hoàn toàn thì người dùng sẽ không thể thao tác được. Màn hình cảm ứng sẽ không có phản ứng. Trường hợp này khá nghiêm trọng, có khi cần phải thay màn hình iPhone 7 mới có thể sử dụng được bình thường.Sau đây là một số mẹo xử lý khi iPhone 7 bị liệt cảm ứng. Hi vọng lỗi cảm ứng của iPhone sẽ được khắc phục tốt nhất:

– Khởi động lại iPhone 7. Nếu lỗi cảm ứng không được khắc phục hãy tiến hành restore lại máy.
– Gỡ bỏ các ứng dụng không tương thích trên máy. Tiến hành cập nhật phiên bản IOS mới.
– Gỡ bỏ các ứng dụng ít dùng, tập tin không sử dụng để giải phóng dung lượng cho iPhone 7.
– Kiểm tra miếng dán màn hình >> Thay mới nếu hư hỏng
– Kiểm tra lại các phụ kiện >> sạc, pin và thay mới nếu cần thiết

Khi lỗi iPhone 7 liệt cảm ứng không thể xử lý với các trên. Hãy mang máy tới trung tâm FASTCARE để hỗ trợ kiểm tra miễn phí.

Dịch vụ bạn cần lúc này: Thay màn hình iphone 7 chính hãng