Trong phiên bản IOS 11 này thì apple đã tung ra một tính năng vô cùng thú vị mà chúng ta thường xuyên sử dụng đó là tính năng chỉnh ảnh chụp ảnh màn hình. Bây giờ mọi người có thể tùy chỉnh hình ảnh một cách tùy ý sau khi chụp màn hình xong.

Có thể bạn sẽ thích: dịch vụ thay màn hình iphone 6s zin giá rẻ chỉnh hãng tại tphcm.

Sau khi chụp ảnh màn hình như bình thường, người dùng có thể tiếp tục chỉnh sửa tấm ảnh này bằng cách thêm vào văn bản, các biểu tượng hình vẽ, chữ ký cá nhân hoặc phóng to một phần màn hình để trở nên nổi bật hơn.Ngoài ra không cứng nhắc như những ứng dụng khác, ở đây apple cho phép chúng ta chọn các kiểu chữ khác nhau, màu sắc,… để cho phù hợp với nội dung mà chúng ta muốn truyền tải.Với các tùy chọn như là vẽ hình khối, mũi tên hay phóng to một phần màn hình bằng kính lúp sẽ cực hữu ích cho các bạn nếu như bạn muốn hướng dẫn thao tác cho bất kỳ một ai đó.

Mặc dù thay đổi này là không quá lớn nhưng nó sẽ khiến cho fan Android phải ghen tỵ vì tính năng tiện lợi của nó.

iOS 11 hiện đã có bản Beta và bạn có thể tải về để trải nghiệm ngay hôm nay. Tuy nhiên do đây là phiên bản beta nên sẽ có nhiều lỗi chưa thể khắc phục được nên các bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi muốn tải về và dùng thử phiên bản IOS 11.

Như trên thì mình đã giới thiệu cho bạn một tính năng mới chỉ có mặt trên phiên bản IOS 11, hy vọng sẽ giúp cho các bạn có được những tấm hình và nội dung truyền tải theo ý muốn của mình, mà không cần phải cài thêm bất kỳ ứng dụng thứ 3 nào.

CÔNG TY TNHH TM & SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp HCM.
Điện Thoại: 0937970101_ 0936970101