iPhone 6S bị đốm màn hình là một trong những lỗi gây mất thẩm mỹ cũng như tạo nên cảm giác bất tiện khi trải nghiệm cho người dùng.

Lỗi iPhone 6S bị đốm màn hình rất dễ xảy ra. Vết đốm màn hình có thể có các màu sắc khác nhau như màu đen, trắng hoặc đốm vàng… Bên cạnh đó các vết đốm cũng có nhiều kích thước khác nhau. Lỗi này thường không ảnh hưởng quá nhiều tới các chức năng của người dùng. Nhưng cũng gây ra các hạn chế nhất định về khả năng hiển thị và thẩm mỹ của điện thoại.iPhone 6S bị đốm màn hình và cách khắc phục hiệu quả

Khi gặp lỗi iPhone 6S bị đốm màn hình, người dùng có thể kiểm tra và vệ sinh lại máy. Bởi có thể các vết bụi bẩn đã tích tụ trong máy và gây ra các vết đốm trên màn hình. Bên cạnh đó cũng có thể là do hơi nước tích tụ, với nguyên nhân này bạn có thể lấy giấy mềm vệ sinh sạch sẽ.

Ngoài ra, bạn cũng nên thử khởi động lại điện thoại. Đây cũng là một trong những cách khắc phục được lỗi iPhone 6S bị đốm màn hình. Tuy nhiên nếu như lỗi này là do các nguyên nhân hư hỏng phần cứng thì chắc chắn bạn cần phải sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone uy tín để xử lý.Bạn có thể liên hệ với trung tâm sửa chữa sự cố điện thoại FASTCARE được tư vấn tốt nhất về lỗi. Nếu cần phải thay màn hình, bạn sẽ được xử lý với quy trình chuyên nghiệp, chất lượng và giá rẻ. FASTCARE chắc chắn sẽ là lựa chọn thông minh nhất cho bạn để xử lý lỗi iPhone 6S bị đốm màn hình.

Dịch vụ bạn cần lúc này: Thay màn hình iPhone 6s uy tín