Nếu như có dịp ghé thăm thành phố Sài Gòn thì tôi chắc chắn với bạn một điều là thành phố này sẽ đem đến cho bạn nhiều điều thú vị, những di tích lịch sử, những món ăn đa dạng và những điểm du lịch nổi tiếng sẽ mang đến cho bạn nhều cung bậc cảm xúc. Nếu đã đến Sài Gòn thì một khách sạn Sài Gòn cũng không thể thiếu vì nơi đây sẽ là điểm dừng chân và cũng là nơi mà bạn sẽ nghỉ ngơi sau một ngày tham quan du lịch. Một trong những khách sạn mà tôi muốn giới thiệu cho bạn đó chính là khách sạn Windsor.Nằm ngay trung tâm Sài Gòn vì thế bạn sẽ đến các điểm du lịch một các nhanh chóng và thuận tiện. Khách sạn gồm có 25 tầng vươn cao nhất giữa trung tâm thương mại sầm uất lâu đời của người Hoa tại Chợ Lớn này, bạn chỉ mất khoảng vài phút đi bộ là có thể đến trung tâm hành chính quận 1 và bất cứ nơi nào mà bạn muốn.

Từ những căn phòng mà bạn chọn, bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh trung tâm thành phố đó sẽ là một bức tranh vô cùng ngoạn mục khi được nhìn trên tầng cao. Với những tiện nghi và dịch vụ mà khách sạn Windsor mang lại bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng, phòng nghỉ được thiết kế sang trọng và trang nhã, chất lượng quốc tế và một nền ẩm thực chuyên nghiệp nơi đây sẽ giúp bạn có một kì nghỉ đẳng cấp khi dừng chân tại khách sạn Windsor.
Từ khách sạn bạn cũng có thể đến thăm địa đạo Củ Chi, tham quan đồng bằng sông Cửu Long bằng tàu hay bảo tàng di tích chiến tranh, Dinh Độc Lập. Bên cạnh đó khách sạn Sài Gòn này còn luôn gợi ý cho bạn những hoạt động vui chơi giải trí giúp bạn luôn cảm thấy hứng thú trong suốt kì nghỉ của mình.