Dung lượng pin của chiếc điện thoại iphone thông thường chúng ta thường thấy nó có dung lượng nhỏ hơn các dòng điện thoại khác nhiều. vì vậy nên nó không đáp ứng đủ với nhu cầu của người sử dụng hằng ngày. Tuy nhiên, thì chúng ta có thể kéo dài thời lượng sử dụng pin bằng 4 thủ thuật sau đây để có thời gian sử dụng lâu dài hơn.

Có thể bạn sẽ thích: dịch vụ thay màn hình iphone 6s giá rẻ chính hãng tại tphcm.

1. Tính năng nạp dữ liệu mailKhi kích hoạt tính năng này thì nó sẽ luôn luôn được chạy ngầm và sẽ báo cáo cho bạn mỗi khi bạn có email mới tới. và tất nhiên thì việc chạy ngầm này sẽ dẫn đến tình trạng pin của bạn sẽ bị hao hụt, lời khuyên là hãy tắt tính năng này đi theo hướng dẫn sau:
• Truy cập vào Cài đặt > Mail, danh bạ, lịch > Tìm và nạp dữ liệu mới > Thủ công.

2. NFC, Bluetooth và GPSNhiều người dùng thường không để ý hay có thể là quên không tắt các tính năng sau khi sử dụng xong. NFC, Bluetooth và cả GPS khi được kích hoạt chúng sẽ gây ra một lượng hao pin lớn cho điện thoại, vì thế nều không sử dụng thì bạn hãy tắt nó đi để tránh viện bị hao pin nhanh.

3. Giảm số lượng thông báo nhận
Việc để cho toàn bộ các ứng dụng đều nhận thông báo thì điều này thực sự đã làm hao hut lượng pin của bạn. Bạn nên tắt các thông báo của những ứng dụng mà bạn cho là không cần thiết như là: Cập nhật bản đồ, cập nhật thời tiết, đọc báo... bằng cách sau:• Cài đặt > Thông báo > OFF những ứng dụng mà bạn cho là không cần thiết.

4. Hạn chế đồng bộ mọi thứ
Thông thường mọi người hay đồng bộ nhiều thứ để sau này có thể khôi phục lại một cách tốt nhất, nhưng việc này lại làm hao hụt pin bạn, vậy nên bạn chỉ đồng bộ những thứ cần thiết để có thể tiết kiệm pin.• Cài đặt > iCloud > OFF những mục mà bạn nghĩ không cần thiết như (ghi chú, wallet).
• Ngoài ra, nếu không có nhu cầu sao lưu các dữ liệu cá nhân thì bạn cũng nên tắt "Sao lưu iCloud" ở trung mục "Sao lưu".

Hy vọng những cách trên sẽ giúp cho bạn duy trì được lượng pin lâu hơn để có thể sử dụng cho nhu cầu sử dụng hằng ngày.

CÔNG TY TNHH TM & SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp HCM.
Điện Thoại: 0937970101_ 0936970101